Home / Bất Động Sản / 5 lỗi phong thủy nhất định phải tránh khi thiết kế bếp nếu không muốn mất lộc

5 lỗi phong thủy nhất định phải tránh khi thiết kế bếp nếu không muốn mất lộc

Căn bếp được coi là hồn hạng ngôi nhà; do đấy, khi thiết kế cần lánh những khuyết điểm phong thủy được chẳng làm hao phí vận khí hạng gia chủ.

Trong văn hóa phương Đông, căn bếp là đơn trong suốt những chẳng gian quan yếu nhất hạng ngôi nhà. Bếp là chốn lưu giữ nguồn lửa trong suốt nhà, dự trữ lương thực, thức ăn và là chốn tập phù hợp hạng trưởng gia đình sau đơn ngày làm việc.

Căn bếp phù hợp sẽ dồn giỏi khí, giúp ích cho gia chủ trong suốt làm việc làm ăn và sự nghiệp ngày đơn thăng tiến. Ngược lại, giả dụ bếp phạm những khuyết điểm phong thủy, dễ khiến gia chủ bị lụi lộc, thiếu may mắn. Do đấy, bạn cần lưu ý những điều sau:

1. Không được bếp thiếu ánh sáng

Ánh sáng là nguyên tố quan yếu trong suốt phong thủy. Ánh sáng đem theo giàu dương khí, sẽ giúp danh thiếp nguồn năng cây lưu thông xuôi nướu trong suốt nhà, đem theo may mắn và giỏi lộc cho gia chủ. Nếu căn bếp thiếu ánh sáng sẽ đem đến trưởngm giác phạm nhân, khiến danh thiếp thành viên trong suốt gia đình trưởngm thấy mỏi mệt, dễ xảy ra bàn cãi.

phong thủy, phòng bếp, nội thất, thiết kế

Căn bếp cần được bố trí đầy đủ ánh sáng

2. Không được cửa chính coi liền ra bếp

Trong phong thủy, bếp là chẳng gian cần được che giấu đặc. Do đấy, chẳng cho nên được cửa chính coi liền ra bếp sẽ là điều chẳng hiền, dễ khiến vận khí và giỏi lộc hạng gia chủ bị suy giảm. Nếu phạm nếu khuyết điểm nào, bạn có thể xung khắc phục phẳng phiu danh thiếph dùng thành cản hay mặc thây trang hoàng được barie giữa bếp và cửa chính.

phong thủy, phòng bếp, nội thất, thiết kế

Nếu cửa chính coi liền ra bếp bạn cho nên dùng thành cản

3. Không được bếp nấu bên dưới xà can

Người cũ có câu: “Dưới xà nhà có bếp, nữ chủ nhà tổn hao”. Điều nào đem ẩn ý khuyên chẳng cho nên được bếp nấu liền dưới xà nhà, vị nó sẽ đem đến điều chẳng tốt hiền. Nếu đắt khuyết điểm nào thời những người trong suốt nhà, đặc biệt là đàn bà dễ bị đau ốm, bệnh tật. Trong trường phù hợp căn bếp hạng bạn đắt nếu khuyết điểm nào, có thể hóa áp giải phẳng phiu danh thiếph dùng è cổ thạch cao hay è cổ mủ được che chết đi phần xà can.

phong thủy, phòng bếp, nội thất, thiết kế

Không cho nên được bếp nấu liền dưới xà nhà

4. Không được bếp đối diện nhà tắm hay nhà vệ sinh

Trong phong thủy, buồng bếp tượng trưng cho nguyên tố hỏa, nhà tắm lại lại nguyên tố thủy. Thủy xung khắc hỏa, do đấy giả dụ được hai buồng nào đối diện rau sẽ là tương xung khắc, tạo ra thòng năng cây xấu, khiến giỏi lộc suy tổn, gia chủ dễ gặp điều chẳng may mắn, làm danh sự nghiệp khó khăn.

Bên rìa đấy, việc được bếp và nhà vệ sinh áp rìa rau cũng chẳng bảo đảm an toàn vệ sinh. Bởi bếp là chốn thổi nấu và chế biến thức ăn cho nên cần rất sạch sẽ. Trong khi đấy, nhà vệ sinh lại chứa chấp cây vi khuẩn vô với to.

phong thủy, phòng bếp, nội thất, thiết kế

Không cho nên được bếp đối diện nhà tắm hay nhà vệ sinh

5. Không dụng màu sơn tối cho căn bếp

Nhiều người cho rằng sơn bếp phẳng phiu cán màu tối coi sẽ sạch sẽ và qua hơn. Tuy nhiên, màu tối sẽ khiến căn bếp coi bé và ảm đạm hơn, đem đến trưởngm giác nặng nề và bức bối cho danh thiếp thành viên trong suốt gia đình. Tốt nhất bạn cho nên dùng cán màu trung bụng tính được coi sáng và rộng rãi hơn. Hoặc bạn có thể dùng phối phù hợp danh thiếp mải màu sáng tối sao cho đem đến trưởngm giác thoải mái, dễ chịu mà đã bảo đảm nguyên tố thẩm mỹ.

phong thủy, phòng bếp, nội thất, thiết kế

Căn bếp cho nên dùng cán màu trung bụng tính

Theo VTC News

Nằm trong suốt những căn nhà đắt đỏ hạng sao Việt cho nên danh thiếp buồng bếp nhẵn xinh xắn nào cũng được chuốt đến chừng chi tiết.

Phòng bếp là đơn trong suốt những chốn có ý nghĩa phong thủy quan yếu hạng ngôi nhà, cho nên nó rất được chủ nhà được bụng đến, thậm chí việc được bếp nấu ở đâu cũng được bụng bụng tính rất kỹ.

Phong thủy quan niệm buồng bếp là tượng trưng cho tiền giỏi và chất cây hạng danh thiếp mai quan hệ cá nhân chủ nghĩa.

Căn bếp cho nên dùng cán màu trung bụng tính
Căn bếp cho nên dùng cán màu trung bụng tính

Comments

comments

Check Also

Nên Độ iPhone 6S Plus Thành 2 Camera Kép Thay Vỏ Lên 8 Plus

” đổi Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …