Home / Xe Hơi Ôtô / Bé gái “nhỏ xíu” cúi gằm mặt lái xe máy chở bố mẹ ngồi sau

Bé gái “nhỏ xíu” cúi gằm mặt lái xe máy chở bố mẹ ngồi sau

Trên nhiều diễn đàn mạng xã hội còn lan truyền đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại tình huống bé gái chừng 3-4 tuổi điều khiển chiếc xe máy chẳng biển kiểm soát chở phía sau thêm 3 người khác.

Mẹ quên đóng máy đặt con bé căn vặn ga khiến xe lao liền ra gốc lượng

Người bầm địu con bé tháo dỡ lốp xe chuyên chở
Mẹ lai con bé chẳng nhóm MBH, đối xử đầu ôtô, mắng lái xe
Mẹ liều số đi ngược bề, chở con bé kè 1 tay

Bé gái Play

Clip: Bé gái 3 tuổi lái xe máy chở theo bố mẹ và em phóng trên quốc lộ

Theo đoạn clip miêu tả, bé gái chỉ khoảng 3 đến 4 tuổi, điều khiển chiếc xe máy, phóng “như bay” trên quốc lộ. Nguy hiểm hơn, thi thoảng bé gái cố tình “trổ tài” bằng màn úp mặt xuống tay lái vài giây sau đó ngước đầu lên và tiếp tục tăng tốc.

Bé gái lái xe, xe máy, tai nạn, lái xe máy,

Đoạn clip còn được lan truyền trên nhiều trang mạng xã hội

Cũng theo đoạn clip miêu tả, liền phía sau bé gái là người đàn ông, được cho là bố của bé, người này gieo rắc hoàn toàn hai tay và hướng đôi tay về phía trước có ý o chừng để sẵn sàng trợ giúp “tài xế” trong suốt tình huống khẩn cấp.

Ngoài ra, phía sau hai cha con bé gái còn có thêm một bé nam và một người phụ nữ, cũng được cho là cùng một gia đình. Cũng cần phải bàn thêm, người phụ nữ ngồi sau cùng dường như còn rất vô tư lự và có biểu cảm cổ vũ rành thần để “tài xế” tiếp tục biểu diễn trên suốt hành trình.

“Đáng trách người lớn ấy, đó là một thái độ vô ý thức, trẻ em đâu biết hậu quả của những vụ tai nạn… Theo clip thì người kia có thể là bố của bé, người sau có thể là mẹ và thêm một bé kẹp giữa cũng trong suốt gia đình. Nếu hoi tai nạn thì cả gia đình đều hối hận”, bạn Hoan Văn bình luận.

Bé gái lái xe, xe máy, tai nạn, lái xe máy,

Thi thoảng bé gái lại cúi mặt xuống tay lái để thể hiện “khả hay” điêu luyện của mình

Cùng có quan tiền điểm bày tỏ sự phẫn nộ giống như nhiều bậc phụ huynh, một thành hòn cho hay: “Đừng có ai vỗ tay, mà hãy phân sẻ thật nhiều để tìm ra người đàn ông ngu dốt còn làm gương xấu cho trẻ con, chứ chẳng phải là khoe khoang con mình giỏi đâu”.

Đoạn clip trên mới đăng tải tải được hơn 1 ngày nay, mà đã thu hút hàng nghìn lượt phân sẻ cùng những lời bình luận bày tỏ sự tức giận dành cho ông ba, bà bầm trong suốt khúc clip nói trên.

Người đăng tải tải đoạn clip chẳng tiết lộ địa điểm và nhân dịp vật được ghi nhận lại mà coi muốn cộng đồng mạng phân sẻ để cảnh báo cho những bậc phụ huynh, cùng thì đề nghị mọi người tẩy chạy hành động cổ vũ cho những trò nhởi quái đản đầy nguy hiểm của các trẻ nhỏ và người lớn.

Tình huống người lớn vô tư lự để trẻ em đùa giỡn hoặc điều khiển xe máy, bỏ qua sự cảnh về an toàn liên lạc của các phương tiện đại chúng và các cơ quan tiền chức hay chẳng chỉ hoi nguy hiểm cho chính các bé và gia đình mình. Đó còn là hiểm tai, có nguy cơ hoi ra sự liên lụy cho những người khác cùng dự liên lạc.

Hồi tháng trước, PV đã ghi nhận được tình huống một người đàn ông chở bé gái khoảng 3 tuổi phía sau liên tục “đánh đu” trên vai bố. Không chỉ nhắc nhở con trẻ, một người phụ nữ đi sau còn đưa máy điện thoại ra để ghi lại tình huống để làm “kỷ niệm”.

Nhiều người đi đường chứng kiến cho rằng, đây là tình huống “chẳng bởi vậy đùa” vì như vậy sẽ vô tình tiếp tay và còn kích động sự thích thú cho trẻ nhỏ, cùng thì hoi hiểm cho chính bản thân cạc bé và những người xung quan tiềnh.

(Theo Thời đại)

Comments

comments

Check Also

Nên Độ iPhone 6S Plus Thành 2 Camera Kép Thay Vỏ Lên 8 Plus

” đổi Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …