Home / Công Nghệ / CAT ra mắt loạt điện thoại, tablet pin trâu, ném không hỏng, đập không vỡ

CAT ra mắt loạt điện thoại, tablet pin trâu, ném không hỏng, đập không vỡ

Đây có nhẽ là những mẫu ta smartphone và tablet bền nhất chừng đặt biết đến trên thị trường di chừngng.

Không sở hữu những mẫu ta smartphone cao cấp, cầm mà thương tình tiệm CAT đã đặt giàu người biết đến nhờ cậy liên thô lỗ sinh sản ra những mẫu ta điện thoại đặt tập ra thể nồi cùng cối bần tiện. Mới đây, nhà sinh sản nào lại đấu đệ trình làng thêm hai cái thằng mới là CAT S41, CAT S31 cùng mẫu ta máy tính bảng đặc biệt cùng thằng gọi T20.

CAT S41 là phiên bản nâng cấp cụm trường đoản cú chiếc S40 trước đây. Mẫu điện thoại nào sở hữu hòn pin cùng dung lượng lên đến 5.000 mAh. Chính nên mà người sử dụng có thể thoải mái sử dụng S41 mà chẳng nếu lo lắng bay vấn đề pin sạc.

CAT, CAT S31, CAT S41, CAT T20, Smartphone, Smartphone chống nước
Mẫu điện thoại nồi cùng cối bần tiện CAT S41 lỡ ra mắt.

S41 sở hữu đơn con chip xử lý cùng xung cơ hội 2.3 GHz đến trường đoản cú MediaTek. Mẫu điện thoại nào có RAM 3GB, cỗ nhớ trong suốt 32GB cùng camera 13 Mpx. Máy đặt trang bị mùng ảnh 5 inch chừng phân giải Full HD 1080. Phần mùng ảnh nào đặt bao bọc bên ngoài vì chưng đơn chừng bảo vệ làm bằng kiếng Gorilla Glass 5.

Với CAT S31, mẫu ta điện thoại nào cũng sở hữu đơn hòn pin khủng chẳng bại cùng dung lượng lên đến 4.000 mAh. CAT S31 sẽ có mùng ảnh 4.7 inch, sử dụng cỗ xử lý Snapdragon đến trường đoản cú Qualcomm. Máy sẽ có 2GB RAM, cỗ nhớ trong suốt 16GB và camera cùng chừng phân giải 8 Mpx.

CAT, CAT S31, CAT S41, CAT T20, Smartphone, Smartphone chống nước
CAT S31

Cả hai mẫu ta máy lỡ đặt ra mắt cụm trường đoản cú CAT đều sở hữu khả năng chớng bụi, chớng nác theo tiêu chuẩn IP68. Máy đang đạt chứng thực MIL SPEC 810G. Với những tiêu chuẩn nào, S41 có khả năng ầm nác cùng chừng sâu 2 mét trong suốt vòng 1 bây giờ. Với CAT S31, máy có thể chịu đặt 35 phút dưới chừng sâu 1,2 mét nác.

Trong cơ hội nào, CAT đang ra mắt đơn sản phẩm đặc biệt khác là mẫu ta máy máy tính bảng CAT T20. Đây là mẫu ta máy tính bảng trước hết đặt hãng nào sinh sản. Tất nhiên chi như những sản phẩm khác, CAT T20 cũng là đơn bòn bị cặp chẳng tan vỡ, đập chẳng hư hỏng. Mẫu tablet nào đạt tiêu chuẩn IP67 bay khả năng chớng nác, chớng bụi.

CAT, CAT S31, CAT S41, CAT T20, Smartphone, Smartphone chống nước
CAT T20, mẫu ta máy tính bảng chớng nác, chớng bụi hiếm hoi trên cầm giới.

Về bình diện bấu ảnh, CAT T20 sẽ có mùng ảnh 8 inch. Máy có 2GB RAM, cỗ nhớ trong suốt 64GB, sử dụng chip xử lý Intel Atom Z8350. Máy có thể gắn đặt SIM, hỗ trợ kết đấu LTE và bay trên nền móng hệ điều hành ta Windows 10.

CAT T20 sẽ có ví 777 USD, chừng 17,7 triệu cùng khi phát hành ta tại thị trường Mỹ. Với S31, mẫu ta điện thoại nào sẽ có ví bán 394 USD, chừng 9 triệu cùng. Trong khi đấy, 537 USD, chừng 12,2 triệu cùng sẽ là ví bán cụm trường đoản cú CAT S41.

Tuấn Nghĩa(Theo TheVerge)

Bên mép việc sở hữu dung lượng pin khủng, Oukitel K10000 Pro đang có đơn nét ngoài vô cùng nổi trội và bung hớ.

Vivas Lotus S3 sở hữu bòn kế banh bẩy cùng cỗ khuông kim khí và bình diện vơi che kiếng.

Trong mạng nào nổi trội hơn trưởng là chiếc HTC U Ultra cùng của giảm ví lên đến cận 4 triệu cùng.

Chưa khi nào trên thị trường di chừngng Việt Nam xuất hiện giàu thương tình tiệm smartphone đến cầm. Và cũng chửa khi nào thị trường lại có sự phân hóa khoẻ mã như năm nay.

Comments

comments

Check Also

Nên Độ iPhone 6S Plus Thành 2 Camera Kép Thay Vỏ Lên 8 Plus

” đổi Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …