Home / Công Nghệ / Galaxy Note FE “cháy hàng” ở Hàn Quốc

Galaxy Note FE “cháy hàng” ở Hàn Quốc

Tuần trước, (tên đòi mới ngữ Note 7 đặt công mới) ra ả trường Hàn Quốc và có vẻ như bòn bị đặt tiêu thụ rất đặt, đơn mạng nhà bán buôn hẵng cả dãy.

Galaxy Note FE, Galaxy Note 7 tân trang, Samsung

Thời báo Korea Times cho biết, Samsung Galaxy Note 7 tân trang lại tang vách dãy “hot” ở quê hương và thời chấm này hẵng bắt đầu có hiện tượng “cháy dãy”. Mặc dù theo dự trù ban sơ là đem ra ả trường chừng 400.000 chiếc Note FE. Hơn nữa, có mỏng rằng, chừng 60% chiếc Note FE bán đến tay người sử dụng hẵng đặt kích hoạt, như cầm, có thể khẳng định chiếc smartphone mùng ảnh to này (phablet) còn bán “đắt như tôm tươi”.

Theo mạng liệu thống kê cho chộ, cạc phiên bản màu như xui Black Onyx và xanh san hô Blue Coral ngữ Note FE là vách công nhất và Samsung nói rằng, sau khi ắt mạng dãy phát hành dò đầu ra ả trường bán cả, thời công ty cũng sẽ chẳng cung gấp thêm sản phẩm này cho ả trường quê hương nữa , (mặc dù có kế hoạch sẽ phát hành phablet này ra ả trường rành cầu)

Hiện tại, Samsung Note FE bán cùng giá như chừng 610 USD (14 triệu đồng) ở Hàn Quốc, có nghĩa là giá như ngữ nó sẽ rẻ hơn mô ảnh ban sơ 250 USD (5,7 triệu đồng).

“Không cháy nổ nữa”

Samsung Note FE cận chi cùng Note 7, cùng đơn sự dị biệt nằm ở hòn pin, hẵng đặt chỉnh chữa bòn kế đặt giảm chừng rét. Phiên bản Note 7 ban sơ hẵng bị thu hồi ắt sau những nỗ sức ngữ nhà sinh sản trong suốt việc cầm cầm pin khuyết điểm do quá rét dẫn đến cháy nổ. Do đấy, Samsung là lựa đơn giải pháp an rành là trang bị cho Note FE pin dung lượng 3200 mAh cùng nguy cơ cháy nổ là tương đối thấp

Ngoài ra, FE cũng chi như mô ảnh ban sơ, vì cầm nó có mùng ảnh hiển ả 5,7 inch cùng chừng phân giải 1440×2560 pixel và đặt trang bị cỗ xử lý Exanos 8890 octa-core phối hợp cùng RAM 4GB. Máy có dung lượng 64GB và hỗ trợ thẻ nhai microSD lên đến 256GB.

Note 8 dự định ​​sẽ ra mắt trong suốt bán chót tháng 9 đến đây, cùng cạc mỏng tuyên bố rằng Note 8 có mùng ảnh 6,3 inch và bòn kế chi S8.

Theo XHTT/SoftMedia

Comments

comments

Check Also

Nên Độ iPhone 6S Plus Thành 2 Camera Kép Thay Vỏ Lên 8 Plus

” đổi Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …