Home / Công Nghệ / iPhone 8 tích hợp cảm biến vân tay ngay trên màn hình

iPhone 8 tích hợp cảm biến vân tay ngay trên màn hình

Mẫu iPhone sắp đến mức Apple có thể đặt tàng trữ phù hợp trưởngm biến vân tay liền trên mùng ảnh to, cầm vì trên nút home như ngày nay cậy ra sáng chế mới đây mức hãng nào.

iPhone 8, cảm biến vân tay, Apple, iPhone

Theo AppleInsider, sáng chế mới mức Apple nhấc đến danh thiếp thấu kính yên tĩnh điện có khả năng đọc đặt vân tay trường đoản cú danh thiếp thành phần khác rau mức smartphone, trong suốt đấy gồm trưởng mùng ảnh.

Nếu sáng chế nào đặt vận dụng, đấy sẽ là đổi cầm to lao cùng iPhone, nguyên đã giữ thiết kế nút Home trường đoản cú năm 2007 đến nay.

Một mạng nguồn tin cho biết rất có thể Apple sẽ đổi mới thiết kế iPhone trong suốt năm đến, đúng cơ hội kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc smartphone nào. Trong mạng những cầm mới đấy là iPhone 8 sẽ có mùng ảnh che khắp bề mặt.

Việc tàng trữ phù hợp dấn thể vân tay ra liền mùng ảnh to sẽ giúp tăng tối đa chừng chính thi hài, hơn hẳn công nghệ ngày nay nguyên chỉ đặt che trên đơn diện tàng trữ rất bé.

Tất nhiên, đây cũng mới chỉ là phỏng đoán. Mọi của đang nếu chờ đợi đến năm 2017 khi Apple ra mắt chiếc iPhone 8 đặt kỳ vẳng sẽ có giàu chừngt phá mới nào.

Nguyễn Minh(theo DigitalTrends)

Save

Comments

comments

Check Also

Nên Độ iPhone 6S Plus Thành 2 Camera Kép Thay Vỏ Lên 8 Plus

” đổi Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …