Home / Công Nghệ / LG G6 chính thức ra mắt, camera kép cùng giao diện hoàn toàn mới

LG G6 chính thức ra mắt, camera kép cùng giao diện hoàn toàn mới

Trong khuôn khổ sự kiện MWC 2017, LG đã tổ chức họp báo trình làng smartphone cao cấp tiếp theo của hãng đem gã G6.

G6 đem trên mình sườn kim loại cùng cơ thể kính thời trang chứ chẳng còn thiết kế module giống như G5. Ngoài ra, G6 còn đem gùi cách thiết kế FullVision, kích thước các viền được giảm xuống mức tối thiểu.

LG, LG G6, MWC 2017

Nhờ vậy, màn hình của G6 vẫn có kích thước lớn trong suốt khi tổng thể kích thước của thiết bị vẫn nhỏ gọn. Cụ thể, dù có màn hình 5.7 inch mà kích thước của G6 thậm chí còn nhỏ hơn G5 với màn hình 5.3 inch. Ngoài ra, G6 còn có khả hay chống nước đạt chuẩn IP68.

Cách đặt tỷ lệ màn hình mới của LG khiến G6 coi cao hơn, kích thước màn hình ở mức 5.7 inch. Về màu sắc, màn hình G6 hỗ trợ hai chuẩn màu rộng hơn: Dolby Vision và HDR 10.

Bên cạnh HDR, Dolby Vision là một ăn tiêu chuẩn mới giúp hiển thị được nhiều màu sắc, độ tương phản tốt hơn và tối ưu hóa các sườn cảnh động trong suốt video. Trong mai sau sẽ có nhiều nội dung hỗ trợ ăn tiêu chuẩn hình ảnh mới này.

LG, LG G6, MWC 2017

Máy sẽ chạy Android 7.1 Nougat ngay khi xuất xưởng. Bản Android mới nhất của Google cho phép người dùng xem trước ảnh trong suốt ứng dụng camera, xem thêm về các cuộc hẹn trong suốt ứng dụng lịch, quản lý email tốt hơn, xem thêm am hiểu báo và dự báo thời tiết tốt hơn…

Do có tỷ lệ màn hình 18:9 lạ lẫm vì thế G6 được LG trang bị một trao diện người dùng hoàn toàn mới. Nhờ trao diện mới, người dùng có thể xem thêm nhiều am hiểu báo hơn trên màn hình.

LG G6 cũng được cài đặt sẵn trợ lý ảo Google Assistant. Để kích hoạt Assitant, người dùng có thể nhấn và giữ nút home vật lý ở phía sau máy hoặc nó “Okay, Google”.

Về am hiểu số, G6 có màn hình 5.7 inch độ chia giải Quad HD (2880 x 1440 pixel) tỷ lệ 18:9, màn hình chiếm 78% mặt trước của thiết bị. Máy sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821, 4 GB RAM, cặp camera sau đều có cảm biến 13 MP mà một camera chỉ có góc chụp 71 độ trong suốt khi camera còn lại có thể chụp rộng hơn, 125 độ. Camera trước của G6 có cảm biến 5 MP và khả hay chụp 100 độ.

LG, LG G6, MWC 2017

Pin của G6 chỉ có dung lượng 3.300 mAh và chẳng thể tháo rời. Máy hỗ trợ tính hay sạc chóng Quick Charge 3.0, cần 1 tiếng rưỡi để sạc đầy và chỉ 30 phút để đạt 50% pin.

LG cũng có một quyết định khá kỳ lạ, tại các thị trường lệ Á, LG trình làng phiên bản G6 với Quad DAC và dung lượng lưu trữ 64 GB. Tuy nhiên, G6 được bán tại Mỹ sẽ chẳng có Quad DAC và chỉ có dung lượng lưu trữ 32 GB.

Hiện có chửa rõ mức giá và ngày lên kệ của LG G6.

Theo Genk

Comments

comments

Check Also

Nên Độ iPhone 6S Plus Thành 2 Camera Kép Thay Vỏ Lên 8 Plus

” đổi Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …