Home / Apple / Mục Đích Độ iPhone 6S Thay Vỏ Lên 8 Như Zin Giá Rẻ

Mục Đích Độ iPhone 6S Thay Vỏ Lên 8 Như Zin Giá Rẻ

” thay Vỏ iPhone 6s Lên Thành iPhone 8 ” – đó chính là dịch vụ đã đem các người đến với trang web này đúng không . Vậy thì không đi lòng vòng nữa . chúng ta hãy bắt đầu tìm hiểu và find hình ảnh cũng như quá trình đổi vỏ iphone 6s lên thành iphone 8 của Unlock24H Center – Viện iPhone làm như thế nào ?

I/ Ngay đây có phải là những lý dó làm khách hàng muốn biến Vỏ 6s đổi Lên Thành iPhone 8 :

Có ngay một chiếc iPhone 8 với những màu sắc new mẻ, cá tính.
Không phải phân vân khi vừa new mấtnhiều tiền để mua iPhone 8 trắng bạc silver, vàng Gold hoặc black space gray trong khi iPhone 8 thực sự không khác biệt gì nhiều về ngoại hình so với iPhone 7 và các tính năng dường như chỉ nhỉnh hơn 1 chút ít.
iPhone 8 có nắp lưng bằng glass awsome ! Tạo một cảm giác trẻ trung hơn nhiều so với vỏ nhôm iPhone 6s đã boring.
Vỏ old của Ai vốn dĩ đã có nhiều vệt va đập , quan trọng trên iPhone 6S còn xuất hiện nhiều hơn nữa ( các Ai có thể search thử trên google gọi là xướt vỏ hoặc là bệnh Trùng Chỉ ở iPhone 6S và iPhone 7 ).

II/ Những thắc mắc cửa hàng đã gặp nhiều nhất trong năm .những ai muốn mua nên xem trước để tránh tốn thời lượng độ vỏ lên iPhone 8 từ iPhone 6s của những người

Vỏ iPhone 8 này là viền sườn chính hãng luôn đúng không cửa hàng ?
Dạ thưa không phải ạ ! Vì apple đâu có xuất khẩu vỏ viền để lên đời đâu ạ ^_^ . Đây chỉ là vỏ chính hãng phụ kiện loại 1 đẹp nhất thôi . Và tất cả các nơi trên world đều phải thay biến bằng loại vỏ này ạ . Thậm chí có nhiều nơi còn chọn loại vỏ chi phí cheap hơn – kém chất lượng hơn nữa . vì thế Unlock24h – Viện iPhone đã thêm gói bảo đảm 6 tháng vào từng chiếc vỏ biến được đổi thế tại công ty của chúng tôi để people Hàng yên tâm sau khi xài dịch vụ của chúng tôi.

thay Vỏ iPhone 6s lên thành 8 có gọi là bung thiết bị thông minh không cửa hàng ?
Đúng định nghĩa khi khách hàng đi bán smart phone thì các tiệm sửa chữa chỉ chú tâm vào Mainboard – có chuẩn hay không , đã từng qua sữa chữa chưa & screen – có phải là screen chuẩn hay chỉ là bộ phận .
do đó nên khi làm mới vỏ iPhone 6s quý khách chỉ đơn giản là “Đem đống đồ chính hãng trên vỏ old ” qua ” viền sườn iPhone 8 làm mới new ”
quý khách hàng nên biết thuật ngữ ” mất zin cellphone ” mà các center điện thoại thường dùng nghĩa là ” Mainboard đã được tháo shield hay chưa ” di động mất chi phí hay không absolutely phụ thuộc vào vấn đề này.

ban vo do iphone 8 như vậy có bít jack tai nghe không cửa hàng ? Bít jack tai nghe như vậy rồi nghe nhạc bằng cách nào ? Làm sao gắn tai nghe đây ?
Xin thưa với các tín đồ, chỉ cần thiết bị của chúng ta update lên IOS 10 trở lên, các mọi người có thể cắm headphone tại chỗ vào cổng sạc như iPhone 8 hoặc 7. Trên lý tuyết dù không bít hoặc bít đi jack tai nghe 3.5 các khách hàng vẫn có thể cắm tai nghe iPhone 8 vào chuôi sạc để dùng bình thường.

iPhone 6s màu vàng / vàng / pink / silver có làm mới qua vỏ iPhone 8 colour black nhám / space gray được không ?
Những cellphone iPhone 6s màu vàng / pink / bạc có screen colour trắng . Mà khi thay vỏ thì screen vẫn giữ nguyên không lên đời đổi nên nếu quý vị vẫn muốn làm mới thì sẽ là version iPhone 8 Vỏ colour đen – screen colour Trắng . Tất nhiên nó hoàn toàn không giống lắm nhưng vẫn có rất nhiều những người thích như vậy .

III/ Quy Trình Cần Chuẩn Khi làm mới iPhone 6s Lên Thành Vỏ iPhone 8 Tại Unlock24h

B1 :

chắc chắn ước muốn của mọi người và trả lời loại vỏ , colour vỏ (silver bạc – vàng vàng – black space gray) thay thế hợp lý nhất
giải đáp tất cả mọi nghi ngờ của Khách Hàng
giải đáp cho mọi người về việc bít jack tai nghe phải xử lý nhẹ chuôi tai nghe khi độ 6s lên thành iPhone 8
check sơ lược tất cả chức năng của smart phone trực tiếp và báo với tín đồ trước khi tháo điện thoại iPhone 6s để thay vỏ sườn lên thành 8
B2:

Báo cho KH biết rõ ràng tình trạng dế yêu trước khi độ thế
Sau khi được sự đồng ý tiến hành làm mới thế trước mặt những ai yêu thích (Tuyệt đối không đổi vỏ giấu giếm hay không minh bạch)
B3:

KH ngồi xem tại chỗ có thắc mắc gì có thể hỏi STAFF trong quá trình thay biến 6s thành iPhone 8
Khắc tất cả IMEI lại trùng với Vỏ old Của cellphone
Cho KH kiểm tra IMEI or Serial của di động và ghi rõ ràng vào hoá đơn.
B4:

Thay vỏ xong . THỢ SỬA trao trả cellphone cho bộ phận Tiếp Tân để check lại lần cuối trước khi giao trả thiết bị thông minh cho KH
Hướng dẫn KH kiểm tra lại máy thật kỹ Tất Cả tính năng + iCloud của cellphone trước khi rời khỏi cửa hàng.
Nhận hoá đơn và phiếu đảm bảo từ Tiếp Tân.

IV/ cam đoan Sau Khi thay Vỏ iPhone 6s Thành iPhone 8 :

Viện iPhone chỉ sử dụng Loại vỏ zin bộ phận Loại 1 tốt nhất , không sử dụng vỏ phụ kiện loại 2 – 3 => absolutely không gây ra hiện tượng bắt sóng wifi kém, yếu sóng , nhiễu sóng,
Sau khi thay vỏ tất cả các chức năng trong điện thoại dùng bình thường => nếu có phát sinh bất kỳ chức năng lỗi nào trong quá trình biến vỏ chúng tôi absolutely chịu trách nhiệm
Làm “Tới nơi Tới Chốn” Xử lý tất cả tất cả những vấn đề sao cho sau khi làm mới vỏ, thiết bị thông minh của customer giống với iPhone 8 100%
Thay all các nút bấm ( âm lượng , power , khay sim ) trùng với colour vỏ người độ

Comments

comments