Home / Apple / Nên Độ iPhone 6S Plus Thành 2 Camera Kép Thay Vỏ Lên 8 Plus

Nên Độ iPhone 6S Plus Thành 2 Camera Kép Thay Vỏ Lên 8 Plus

” đổi Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính là dịch vụ bring các khách hàng đến với bài viết này đúng không . Vậy thì không đi lòng vòng nữa nhất là khi service này đang được bàn tán rầm rộ trên mạng Internet suốt time vừa qua khi iPhone 8 Plus chuẩn bị cho ra mắt đến nay vẫn chưa có dấu hiệu sẽ giảm HOT . mọi người hãy bắt đầu nhìn và nghiên cứu picture cũng như quy trình biến vỏ iphone 6s Plus lên thành iphone 8 Plus của Unlock24H Center – Viện iPhone diễn ra như thế nào ?

I/ Ngay dưới đây có phải là những nguyên nhân làm customer muốn đổi Vỏ 6s Plus thay Lên Thành iPhone 8 Plus :

Có ngay một chiếc iPhone 8 Plus với những colour new mẻ, cá tính.
Không phải suy nghĩ khi vừa new chinhiều mức hầu bao để mua iPhone 8 trắng silver silver, gold Gold hoặc đen space gray trong khi iPhone 8 Plus thực sự không khác biệt gì nhiều.
iPhone 8 Plus có bọc lưng bằng kính quá tuyệt ! Tạo một cảm giác tươi trẻ hơn nhiều so với vỏ nhôm iPhone 6s Plus đã nhàm chán.
Vỏ old của những ai muốn sở hữu vốn dĩ đã có nhiều vệt không nguyên vẹn , đặc biệt trên iPhone 6S Plus còn xuất hiện nhiều hơn nữa.

II/ Những thắc mắc chi nhánh đã gặp nhiều nhất trong năm .Ai nên xem trước để tránh tốn thời lượng lên đời vỏ lên iPhone 8 Plus từ iPhone 6s Plus của người

Vỏ iPhone 8 Plus này là viền sườn chuẩn luôn đúng không công ty ?
Dạ thưa không phải ạ ! Vì ”táo cắn dở” đâu có xuất khẩu vỏ viền để làm mới đâu ạ ^_^ . Đây chỉ là vỏ zin bộ phận loại 1 đẹp nhất thôi . Và tất cả các công ty trên thế giới đều phải độ biến bằng loại vỏ này ạ . Thậm chí có nhiều công ty còn chọn loại vỏ cash cheap hơn – kém chất lượng hơn nữa .

Bản thường là sao bản đặc biệt là sao vậy shop ? Có khác biệt gì lớn giữa 2 phiên bản này không ? Phải chăng vỏ của version special tốt hơn loại thường ?
kính thưa các quý vị, Unlock24h – Vieniphone chỉ use 1 loại vỏ part loại 1 best nhất thị trường bây giờ
do đó để người yên tâm, chúng tôi đính kèm dịch vụ là bảo hành vỏ không bong tróc sơn trong vòng 6 tháng xài. phiên bản importand chúng tôi sẽ gắn kèm 1 camera giả vào chiếc vỏ đổi lên iPhone 8 của con người và dời đèn Flash vào đúng vị trí Flash của iPhone 8 và vẫn dùng được bình thường. Và dĩ nhiên đèn
Và đương nhiên, đây chỉ là 1 chiếc camera giả nên sẽ không dùng được, vì trên sách vở iPhone 6S Plus chỉ có 1 camera sau.

thay vỏ iphone 6s plus lên thành iphone 8 plus có gọi là mất zin máy không cửa hàng ?
Đúng định nghĩa khi customer đi bán di động thì các cửa hàng chỉ chú tâm vào Mainboard – có chuẩn hay không , đã từng qua sữa chữa chưa & màn hình – có phải là màn hình chuẩn hay chỉ là bộ phận .

vì thế nên khi biến vỏ iPhone 6s Plus mọi người chỉ đơn giản là “Đem đống đồ chuẩn trên vỏ old ” qua ” viền sườn iPhone 8 Plus lên đời new ”

iPhone 6s Plus màu Gold / gold / pink / bạc có biến qua vỏ iPhone 8 Plus màu đen nhám / space gray được không ?
Những máy iPhone 6s Plus màu Gold / hồng / bạc có màn hình colour trắng . Mà khi làm mới vỏ thì screen vẫn giữ nguyên không biến đổi nên nếu people vẫn muốn đổi thì sẽ là version iPhone 8 Plus Vỏ màu đen – screen màu Trắng . Tất nhiên nó absolutely không giống lắm nhưng vẫn có rất nhiều Ai thích như vậy .

III/ Qúa Trình Cần Chuẩn Khi thay iPhone 6s Plus Lên Thành Vỏ iPhone 8 Plus Tại Unlock24h

B1 :

xác định nguyện vọng của những ai muốn sở hữu và giải đáp loại vỏ , colour vỏ (silver silver – vàng Gold – black space gray) lên đời thế phù hợp nhất
trả lời tất cả mọi thắc mắc của Khách Hàng
Trình bày với Ai về việc giấu jack tai nghe 3.5 và việc độ biến đèn Flash sẽ phải biến dây Flash new nếu các bạn muốn quay trở lại chiếc vỏ chính hãng old cũng như giá thành ưu đãi cho khách hàngngười tiêu dùng đã độ vỏ phiên bản special tại Unlock24h – Viện iPhone nếu biến lại vỏ cũ.
kiểm tra sơ lược tất cả chức năng của dế yêu trực tiếp và báo với tín đồ trước khi tháo smart phone iPhone 6s Plus để biến vỏ sườn lên thành 8 Plus
B2:

Báo cho KH biết rõ ràng tình trạng smart phone trước khi lên đời thế
Sau khi được sự chấp nhận tiến hành làm mới thế trước mặt customer (Tuyệt đối không độ vỏ giấu giếm hay không minh bạch)
B3:

KH ngồi xem tại chỗ có nghi ngờ gì có thể hỏi THỢ SỬA trong quá trình đổi biến 6s Plus thành iPhone 8 Plus
Khắc all IMEI lại trùng với Vỏ old Của di động
Cho KH kiểm tra IMEI or Serial của dế yêu và ghi rõ ràng vào bill.
B4:

lên đời vỏ xong . THỢ SỬA bàn giao thiết bị thông minh cho bộ phận Tiếp Tân để test lại lần cuối trước khi giao trả smart phone cho KH
Hướng dẫn KH test lại điện thoại thật kỹ Tất Cả chức năng + iCloud của dế yêu trước khi rời khỏi cửa hàng.
Nhận hoá đơn và phiếu bảo toàn từ Tiếp Tân.

IV/ cam đoan Sau Khi đổi Vỏ iPhone 6s Plus Thành iPhone 8 Plus :

Viện iPhone chỉ use Loại vỏ hàng real phụ kiện Loại 1 best nhất , không dùng vỏ phụ kiện loại 2 – 3 => hoàn toàn không gây ra hiện tượng bắt sóng wifi kém, yếu sóng , nhiễu sóng,
Sau khi lên đời vỏ tất cả các chức năng trong máy xài bình thường => nếu có phát sinh bất kỳ chức năng lỗi nào trong quy trình lên đời vỏ chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm
Làm “Tới công ty Tới Chốn” Xử lý toàn bộ tất cả những vấn đề sao cho sau khi thay vỏ, dế yêu của bạn giống với iPhone 8 100%
Thay tất cả các nút bấm ( volume , power , khay sim ) trùng với colour vỏ people độ

Comments

comments