Home / Bất Động Sản / Nhà chật đến đâu cũng trồng được những loại rau quả “dễ tính” này

Nhà chật đến đâu cũng trồng được những loại rau quả “dễ tính” này

Bạn có dạng tận dụng dã man chẳng gian rỗng đặt công danh thiếp chẳng treo trồng trọt rau nhẵn liền tại nhà.

Rất giàu gia đình hiện tại đều mong muốn có đơn góc bé đặt trồng trọt rau nhẵn. Tuy nhiên, vì cáu hẹp người đông, chẳng nếu ai cũng có dạng thật hành đặt ước mơ đấy mức tao. Nhưng có nhẽ sau bữa nay, chị em sẽ nghĩ lại vì có vô vàn danh thiếp loại rau, củ, trái có dạng trồng trọt trong suốt giỏ mà bạn có dạng treo trên ban công, lan can, sườn cửa sổ,…bất cứ chỗ nè rỗng và có ánh nắng.

1. Dưa chuột

Những gia đình có lan can ở vị trí khất vì vậy dùng chẳng treo đặt giúp lượng dưa chuột hứng thú đặt giàu ánh sáng. Dưa chuột là loại lượng cần giàu ánh nắng phương diện trời ơi đặt phát triển đặt và khỏe mạnh.

trồng rau sạch, trồng cây gia vị, rau xanh

2. Dâu tây

Dâu tây là đơn chọn lọc đặt khi trồng trọt chẳng vì chúng chẳng cần quá giàu ánh sáng và đặc biệt chúng ít cần chăm nom. Dâu tây có rễ nông, do đấy đã kiên cố tưới nác màu ngày đặt lánh danh thiếp lượng bị hạn hán.

trồng rau sạch, trồng cây gia vị, rau xanh

3. Cà chú

Thay vì trồng trọt những lượng cà chú um tùm che cả phần sàn bé bé ở ngoài ban công hay sân thượng hẹp chội, bạn hoàn toàn có dạng trồng trọt cà chú trong suốt giỏ, đặt dành diện tích bên dưới cho những loại lượng trồng trọt khác. Trồng đơn lượng cho mỗi một giỏ vì cà chú là loài háu nác và dinh dưỡng.

trồng rau sạch, trồng cây gia vị, rau xanh

4. Đậu Hà Lan

Thay vì dùng cáu, đâm chật chẳng treo cùng ví dạng, xơ dừa và phân bón. Khi trồng trọt đỗ Hà Lan, vì vậy nhai tưới nác màu ngày đặt bảo đảm chúng chẳng bị khô khan. Để giữ cho giỏ chẳng trở thành quá nhẹ, thu hoạch đỗ Hà Lan khi chúng lỡ to, thay vì chờ đặt thu hoạch đơn dò.

trồng rau sạch, trồng cây gia vị, rau xanh

5. Cây gia vị

Các loại rau gia vị chẳng bao giờ báo cáo phương diện trong suốt danh thiếp hoa ăn quyến rũ mức bà nội trợ. Với thuộc tính dễ trồng trọt, sinh trưởng chóng, vì sao bạn chẳng thử từ tay trồng trọt trong suốt chẳng treo thay vì mua ngoài chợ?

trồng rau sạch, trồng cây gia vị, rau xanh

6. Xà lách

Xà lách xuất hiện giàu trong suốt danh thiếp vườn rau tại gia vì ưu điểm dễ trồng trọt, chẳng cần chăm nom giàu, chết ít hoài và cho năng suất thu hoạch cao. Xà lách ưa chỗ râm mát, lỡ đủ nắng vì vậy hợp ở những góc treo chết nắng.

trồng rau sạch, trồng cây gia vị, rau xanh

Theo Khám phá

Nếu tận mắt nhìn thấy vườn rau cùng những ống trụ dựng đứng, che xung loanh quanh là danh thiếp loại lượng rau xanh tướt bơ, bá đặt mức anh Sơn, bạn sẽ tin rằng “chẳng gì là chẳng dạng”.

Khi vợ có bầu, anh Sơn bắt đầu nghĩ suy tới vấn đề thật phẩm nhẵn và quyết định dành thời kì nghiên cứu hình thức trồng trọt hợp cùng điều kiện nhà phường phố.

Comments

comments

Check Also

Nên Độ iPhone 6S Plus Thành 2 Camera Kép Thay Vỏ Lên 8 Plus

” đổi Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …