Home / Công Nghệ / Những mẫu điện thoại giảm giá mạnh nhất tháng 7/2017

Những mẫu điện thoại giảm giá mạnh nhất tháng 7/2017

Đâu là mẫu ta smartphone giảm giá như khoẻ nhất tháng lỡ qua? Dưới đây là danh sách những mẫu ta máy có giá như nửa quyến rũ mà bạn chẳng cho nên bỏ lỡ.

Sony Xperia XZs (giảm 1 triệu với)

Ba tháng sau ngày chính thức ra mắt thị trường Việt Nam, Sony thoả có cồn xắt giảm giá như khá khoẻ tay đối xử với Xperia XZs. Mức giảm dành cho mẫu ta máy thứ Sony đặt ấn định ở của 1 triệu với.

Smartphone, Di động, Thị trường, Điện thoại

Cụ dạng hơn, từ bỏ giá như nửa 14,99 triệu với ở thì chấm ban sơ, qua đến tháng 7, giá như thứ Xperia XZs thoả đặt điều chỉnh xuống đương 13,99 triệu với.

Xperia XZs hoi đặt ấn tượng khoẻ nhờ cậy sở hữu đơn thiết kế xinh, với với đấy là khả hay cù video tốc chừng ấm muộn 960 sườn hình/giây. Thế mà cồn xắt sững lại thứ Xperia XZs trong suốt những tháng cận đây thoả bắt Sony giả dụ đâmi thay.

Smartphone, Di động, Thị trường, Điện thoại

Với giá như nửa mới, Xperia XZs sẽ dễ ria tranh hơn giàu với những máy cao cấp đến từ bỏ cạc nhà sinh sản khác. Nhất là khi, Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge thứ Samsung cũng như HTC U Ultra liên thô lỗ có cồn xắt giảm giá như trong suốt tháng 5 và 6.

Sony Xperia XA1 (giảm 500.000 với)

Bên ria Xperia XZs, đơn mẫu ta điện thoại chừng trung khác thứ Sony cũng chứng kiến việc điều chỉnh bay giá như nửa trong suốt tháng lỡ qua. Đó là chiếc điện thoại Xperia XA1.

Smartphone, Di động, Thị trường, Điện thoại

Được ra mắt tại sự kiện MWC 2017, Xperia XA1 là phiên bản nâng cấp thứ chiếc Xperia XA trước đây. Mẫu smartphone nào chỉ lỡ mới chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam ra tháng 3 thứ năm 2017.

Tuy nhiên sau chừng 3 tháng góp bình diện, Xperia XA1 thoả chứng kiến sự điều chỉnh nặng bay giá như với của giảm 500.000 với. Cụ dạng hơn, từ bỏ của giá như 6,49 triệu với ở thì chấm mới ra mắt, giá như Xperia XA X1 giờ đây chỉ đương giữ ở của 5,99 triệu với.

Ở chia xong xuôi chừng trung, Xperia XA1 dấn đặt những đánh giá như hăng hái nhờ cậy sở hữu đơn thiết kế vuông vắn và khía ria. Camera chính có chừng chia giải 23 Mpx với camera selfie góc rộng 8 Mpx thứ máy cũng đặt đánh giá như cao. Tuy nhiên, việc sử dụng con chip Helio P20 thứ MediaTek lại là nguim tố khiến Xperia XA1 chết chấm với đơn mạng người sử dụng.

HTC U Ultra (giảm 1 triệu với)

Chỉ lỡ mới có bình diện tại thị trường Việt Nam buổi đầu năm nay, cầm mà HTC U Ultra liên thô lỗ xô đâm những kỷ lục. Đáng bòn khi những kỷ lục đấy chẳng giả dụ đến từ bỏ doanh thu hay doanh mạng ấn tượng mà lại là do việc giảm giá như liên thô lỗ thứ mẫu ta điện thoại nào.

Smartphone, Di động, Thị trường, Điện thoại

Sau hai dò điều chỉnh giá như nửa với tổng của giảm lên đến 3,5 triệu với, qua đến tháng 7/2017, HTC lại khiến giàu người bất thần khi quyết định giảm giá như HTC U Ultra thêm đơn dò nữa.

Bất chấp việc thoả giảm giá như liên thô lỗ trong suốt chừng thì kì 4 tháng tang lại đây, của giảm dành cho U Ultra trong suốt tháng 7 đã khá khoẻ. Từ của giá như 14,99 triệu với ở tháng 6, qua đến tháng 7, giá như thứ HTC U Ultra tại thị trường Việt Nam chỉ đương giữ ở của 13,99 triệu với.

Với của giảm lên đến 1 triệu với, kể từ bỏ ngày ra mắt đến nay, những chiếc HTC U Ultra thoả giảm đến 25% giá như trị. Rõ ràng việc giảm giá như sẽ kích thích nhu cầu từ bỏ bên thị trường. Tuy nhiên, giả dụ HTC căn cứ đấu nửa sản phẩm với giá như cao rồi lại giảm giá như vô tội tai như cầm nào, người sử dụng sẽ chết niềm tin ra gia tộc.

Ai cũng muốn mua đơn chiếc smartphone đặt với giá như rẻ. Thế mà chẳng ai dám đứt rằng, giá như thứ HTC U Ultra thoả ổn định và sẽ chẳng đấu giảm sâu hơn.

Samsung Galaxy A3 2017 (giảm 1,5 triệu với)

Galaxy A3 phiên bản mới có bình diện tại thị trường Việt Nam kể từ bỏ đầu năm 2017. Cùng với Galaxy A5 và Galaxy A7 phiên bản mới, cỗ ba mẫu ta điện thoại thòng Galaxy A thoả chóng vánh xô đâm cạc kỷ lục thứ thòng sản phẩm chừng trung.

Smartphone, Di động, Thị trường, Điện thoại

Doanh mạng tăng chóng bình diện thứ cỗ 3 nào là nhờ cậy chiến lược đem tâm tính hay cao cấp ra cạc sản phẩm bình dân thứ Samsung. Và nhờ cậy có tâm tính hay chớng nác, Galaxy A3, Galaxy A5 và Galaxy A7 đặt khá giàu người tiêu sử dụng cgia tộcn lọc.

Thế mà khi mà thòng thế hệ thứ sản phẩm càng ngày càng ngắn lại, chẳng bất thần khi Samsung thoả quyết định giảm giá như đối xử với hết ba mẫu ta máy nào. Sau cồn xắt giảm giá như đối xử với Galaxy A5 và Galaxy A7 buổi tháng 6, qua đến tháng 7, Galaxy A 3 2017 là mẫu ta điện thoại tiếp theo đặt giảm giá như.

Mức giảm đặt ấn định dành cho Galaxy A3 lên đến 1,5 triệu với. Từ của giá như 6,49 triệu với ở thì chấm mới ra mắt, giờ đây giá như nửa ra thứ đơn chiếc Galaxy A3 2017 chỉ đương giữ ở của 4,99 triệu với.

Smartphone, Di động, Thị trường, Điện thoại

Tháng 7 lỡ qua chẳng có quá giàu sự biến cồn bay giá như nửa thứ những mẫu ta điện thoại. Điều nào là bởi vì thị trường di cồn còn lâm thì im ắng đặt đợi đến ngày ra mắt những mẫu ta smartphone chủ lực trong suốt tháng 8 đến đây. Chính cho nên, của giảm lên đến 1,5 triệu với thứ Galaxy A3 2017 biến mẫu ta máy nào tang vách đơn hiện tượng thứ thị trường trong suốt tháng 7.

Trọng Đạt

Chưa khi nào trên thị trường di cồn Việt Nam xuất hiện giàu thương xót tiệm smartphone đến cầm. Và cũng chửa khi nào thị trường lại có sự chia hóa khoẻ mã như năm nay.

Trong mạng nào nổi trội hơn hết là chiếc HTC U Ultra với của giảm giá như lên đến cận 4 triệu với.

Vivas Lotus S3 sở hữu thiết kế banh bẩy với cỗ sườn kim khí và bình diện lưng chừng che kiếng.

Bên ria việc sở hữu dung lượng pin khủng, Oukitel K10000 Pro đương có đơn nét ngoài vô với nổi trội và ninh hớ.

Comments

comments

Check Also

Nên Độ iPhone 6S Plus Thành 2 Camera Kép Thay Vỏ Lên 8 Plus

” đổi Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …