Home / Apple / Review biến Độ Chiếc Sườn iPhone 6 Lên Thành 7 Lấy Liền Tại Hà Nội

Review biến Độ Chiếc Sườn iPhone 6 Lên Thành 7 Lấy Liền Tại Hà Nội


Nhìn Nhận Dịch Vụ thay Độ Viền thuộc về iPhone 6 Lên Thành 7 Đẹp Mắt

contact

1/ Lịch sử service độ vỏ cho iPhone

– Thời điểm Apple lần đầu trình làng iPhone 5S với chức năng dấu vân tay cùng màu Gold truyền thuyết. Số đông khách hàng lúc ấy đã nổi khùng cùng khả năng Touch ID kèm phiên bản màu Champain ấy. Bởi vì thế nên Rất nhiều fan Táo thích dùng cái iPhone và sườn màu Vàng sáng bóng truyền thuyết ấy, nhưng không phải người dùng nào cũng get thể đủ sức lực mua được 1 cái iPhone 5S lúc bầy giờ, vì vậy vậy dịch vụ độ vỏ iPhone đã xuất hiện
– Do lúc này iPhone chỉ sở hữu 2 màu viền main là đen kèm trắng bởi Không ít clients nghĩ chỉ sở hữu cellphone nấu mới cần thay sườn mà chơi khăm cá nhân khác. với lúc bấy giờ kết cấu viền iPhone 5 khá tốt, không sở hữu tình trạng bị bong tróc màu sơn như lúc này nên không mấy customer nghĩ đến việc thay mới vỏ điện thoại thuộc về mình.
– nhưng vẫn còn 1 lượng khách hàng Táo thích use sườn Vàng sẵn sàng độ cục iPhone 5 sở hữu mình lên 5s màu vàng Gold. với thương hiệu Viện iPhone là shop đầu tiên ở cả nước bán service biến độ vỏ iPhone 5 lên thành 5S Champain lúc này và đèn Flash kép like zin.
– Khi thời điểm này, màu vỏ sở hữu iPhone đã đa dạng hơn Số đông, cho đến ngày 7/9/2016, Apple cho ra mắt sản phẩm iPhone 7 mới với toàn bộ màu : Gold-Vàng, Silver-Trắng, Black-Đen Nhám, JetBlack-Đen Bóng, Rose Gold-Hồng. Giúp làm đa dạng hơn cho kẻ sử dụng mới cũng như mọi clientscũ sở hữu ý love thay độ vỏ iphone 6 lên thành 7 về mặt màu sắc viền sườn kiểu dáng.

thay vỏ iphone 6 lên thành 7

2/ Cách thức với quy tắc thay vỏ iPhone 6 thành 7 trên Viện iPhone

– ở quy tắc, Thời điểm biến 1 bộ sườn iPhone 7 mới cho cục iPhone 6 của người dùng, center sẽ gỡ lắp mọi linh kiện ngay trong máy sang 1 cái sườn mới, bằng chất liệu hợp kim nhôm giống chiếc sườn zin sở hữu kẻ sử dụng cùng chất lượng viền sườn tốt nhất gần như là bằng nhau.
– Vì thế sẽ không have rắc rối về sóng điện thoại hoặc Wifi nhỏ sóng như ở facebook hay bàn tán. kèm công nghệ hiện tại, độ sắc màu sơn với độ tinh xảo thuộc về loại vỏ phụ kiện biến thế này gần như giống như kiểu viền zin đến 99% thật không phân biệt nếu không phải kỹ thuật viên.
– Ngay quá trình biến thế, nếu sở hữu bất kỳ error nào phát sinh ngoài ý thích (mà trước đó không có), trung tâm đảm bảo sẽ phục hồi tuyệt đối cho client để mọi kẻ sử dụng get thể sử dụng cái vỏ mới 1 cách hoàn hảo nhất sở hữu thể.

– Quy trình nhận cùng test khả năng máy trước Lúc tiến hành xử lý
+ Thời điểm kẻ xài mang máy iPhone 6 đến center để thay do vo iphone 6 len thanh 7, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra hầu hết chức năng của máy để đảm bảo cái điện thoại thuộc về client hoạt động bình thường, nếu sở hữu khả năng nào bị mất, shop sẽ báo cho quý khách để have hướng xử lý thích hợp.
+ Sau Lúc kiểm tra xong khả năng máy, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay vỏ mới cho quý khách. toàn bộ khách hàng có thể nằm xem trực tiếp hoặc đứng chờ từ 1.5 đến 2 tiếng.
+ Sau Lúc đã hoàn thành việc độ độ sườn viền thuộc về cục iPhone 6 lên thành 7, cửa hàng sẽ cho kẻ sử dụng kiểm tra lại kỹ năng máy trước Khi in bill bảo hành. Vì trung tâm chỉ bảo hành vỏ, không bảo hành chức năng máy sau Khi thay xong.
+ Sau Khi toàn bộ người dùng đã finish việc check lại cái smartphone của mình, center sẽ in giấy thanh toán cùng bảo hành cái sườn trong vòng 6 tháng kể từ ngày độ viền.

độ viền sườn 6 lên thành 7

3/ Quy luật bảo hành với info contact và Viện iPhone

– Hầu hết chiếc iPhone iPhone 6 biến độ sườn lên thành 7 tại Unlock24h đều được bảo hành vỏ cùng mọi khả năng viền trong vòng 6 tháng – 1 đổi 1. Mà màu sơn bị rơi tróc vì vỏ, không phải do tác nhân nằm ngoài kèm tất cả khớp nối sở hữu nút bấm bị lỗi. Please không take iPhone đến những nơi khác mà gỡ rời thiết bị, center get quyên dẹp bảo hành nếu device thuộc về khách hàng có dấu hiệu bị tháo mở hoặc bong tem bảo hành ngay trong iPhone.
– Hầu hết chi tiết liên hệ kèm báo giá biến độ vỏ iPhone 6 lên 7 jet black xin client vui lòng liên hệ theo thông tin ngay dưới

SĐT : 0901.24.24.24 – 0931.24.24.24 – 01.232.24.24.24
Địa Chỉ : 625 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM

Comments

comments