Home / Công Nghệ / Samsung mở kỷ nguyên mới cho giải trí tại gia

Samsung mở kỷ nguyên mới cho giải trí tại gia

Samsung ra mắt thòng QLED TV mới gồm danh thiếp phiên bản Q7, Q8 và Q9 cùng loa que soundbar mới (MS650) tại Samsung SEAO Forum 2017 hỉ công lốt một trói buộc mốc xì mới cho ngành công nghiệp tiêu khiển tại gia.

Hình ảnh tốt nhất cùng chất lượng băng thì kì

Khi chất lượng ảnh ảnh đã tốt ưu tiên hàng đầu và nhất là kích tấc làng nhàng mức TV càng ngày càng tăng, thòng TV Samsung QLED 2017 đại diện cho một bước nhảy vọt trong suốt lĩnh vực nào là.

vietnamnet

Dòng sản phẩm mới cải tbây giờ chất lượng màu dung nhan đáng kể, hiển ả màu DCI-P3 một danh thiếph chính thi hài. Hơn cầm nữa, dò trước cả trên cầm giới, QLED TV mức Samsung có khả hay hiển ả tới 100% băng màu dung nhan. Điều nào là có nghĩa là Samsung QLED TV có thể biểu bây giờ ắt danh thiếp màu dung nhan ở bất kỳ chừng sáng nào là, thậm chí ngay cả cùng những dị biệt bé nhất đều tốt chộ rõ cùng chừng sáng tối ưu tự 1500 nit tới 2000 nit.

Dải màu dung nhan tốt biểu bây giờ ở giàu chừng sáng khác rau. Samsung QLED TV có thể hiển ả tốt những màu dung nhan tinh tế nhất theo tựng gấp chừng ánh sáng khác rau. Những chi tiết màu dung nhan nào là rất khó có thể hiển ả một danh thiếph chính thi hài ngồi chẳng buồng 2 bề mức danh thiếp thòng TV khác.

Bước chừngt phá nào là là kết quả mức việc vận dụng chất liệu kim khí điểm lượng tử Quantum Dot mới mức Samsung, giúp chiếc TV biểu bây giờ tốt những băng màu dung nhan tốt hơn và chi tiết hơn so cùng TV bình đền.

vietnamnet

Chấm lượng tử Quantum Dot mới cũng giúp QLED TV mức Samsung hiển ả dung nhan rủi sâu trong suốt dã man điều kiện ánh sáng mức cảnh trí, hay cả khi nội dung tốt đệ trình chiếu tướng trong suốt căn buồng thiếu sáng. Ngoài ra, Samsung QLED TV đang có cường chừng sáng cao 1.500 nit tới 2.000 nit, đem lại màu dung nhan chính thi hài và hoàn hảo nhất. Với công nghệ mùng ảnh Quantum dot, màu dung nhan sẽ tốt hiển ả tối ưu bất kể chừng sáng như cầm nào là và ở dã man góc coi khác rau.

Cam kết giải quyết danh thiếp vấn đề phiền phức cho người sử dụng

Samsung cũng nhấn khoẻ danh thiếp tâm tính hay bòn kế mới mức QLED TV, tốt giải quyết danh thiếp vấn đề phiền phức người sử dụng đền gặp khi xem TV như bờm xờm dây cáp, bòn bị treo am hiểu chóng và quá giàu bòn bị hỗ trợ bên dưới TV. Những tâm tính hay bòn kế mới mức Samsung bảo đảm tốt tâm tính thẩm mỹ cho TV cùng một và chỉ một mùng ảnh chừngc nhất và chẳng có bất cứ phẩy cản xung loanh quan lạih nào là.

vietnamnet

Những cải tiến bay bòn kế và hiệu hay mức thòng TV QLED bao gồm cáp một vô ảnh “Invisible Connection”, nghĩa là ắt danh thiếp chức hay mức danh thiếp bòn bị ngoại vi đều tốt tập hợp ra trong suốt một cáp một giản tốt kết đấu cùng TV.

Dòng sản phẩm QLED TV đang có bòn kế mới là “No Gap Wall-Mount”, giúp chiếc TV có thể chóng vánh và dễ dàng tốt gắn ra am hiểu. Riêng cùng những người sử dụng chẳng muốn gắn TV trên am hiểu, gia tộc có thể cgia tộcn tốt QLED TV lên 2 bòn kế chân chống mới mức Samsung. Đó là chân đế “Samsung Studio Stand” tốt bòn kế như một giá như nâng chiếm tai và chân đế “Samsung Gravity Stand” tốt bòn kế đẹp mắt, làm chiếc TV khi gắn ra chân chống coi chi như một tác phẩm điêu tự khắc bây giờ đại.

Smart TV cải tiến nhất mức Samsung

Năm nay, Samsung tập hợp ra những bước tiến khoẻ mã cho thòng Smart TV danh tiếng, đem lại cho người sử dụng những áp giải nghiệm một giản và hợp nhất dã man buổi dã man chốn – điều mà gia tộc mong muốn ở một bòn bị tiêu khiển. Chỉ cùng chiếc điều khiển sáng dạ Samsung, người sử dụng có thể điều khiển danh thiếp bòn bị kết đấu cùng TV chính thi hài nhất tự một nguồn chừngc nhất.

vietnamnet

Giao diện “Smart Hub” cũng tốt mở đem tới danh thiếp điện thoại sáng dạ chuẩn y áp dụng mới và cải tiến mức Samsung có tên gọi “Smart View”. Ứng dụng nào là cung gấp một cái coi tổng quan lại và toàn diện ắt danh thiếp nội dung có sẵn trên mùng ảnh chủ. Với áp dụng “Smart View”, người sử dụng có thể sử dụng bòn bị di chừngng tốt cgia tộcn lọc và bắt đầu danh thiếp chương đệ trình truyền ảnh trực tiếp thương hích và danh thiếp dịch vụ video theo đề nghị trên TV.

Hệ thống loa mới đem tới áp giải nghiệm âm que nhẵn

Loa que soundbar MS650 mới là cỗ soundbar trước cả mức Samsung có gắn một loa ấm chìm trực tiếp ra cỗ soundbar chính, bảo đảm âm bass sẽ sâu hơn và vang hơn. MS650 đem lại âm que hí trường tại gia khoẻ mã trên danh thiếp thòng TV cao gấp mà chẳng cần một loa chìm thứ yếu biệt lập đi kèm cặp.

Samsung hỉ vận dụng công nghệ “Distortion Cancelling” tốt làm giảm sự biến dạng mức âm que văn bằng danh thiếph dự đoán những chuyển chừngng mức tựng một vị que âm bên trong suốt loa, điều chỉnh chúng tốt đem lại chất lượng âm que nhẵn.

Hiệu tương ứng nào là hoạt chừngng tốt trên cả loa chìm, tạo ra âm chìm khoẻ văn bằng chuyển chừngng âm que to hơn và khó dự đoán hơn loa bình đền. Công nghệ “Distortion Cancelling” sáng dạ có thể dự đoán sự chuyển chừngng và điều chỉnh loa chìm nào là, tốt loa phạt ra âm que kiên cố và ổn định hơn ngay cả ở những nốt chìm nhất.

Với loa thah soundbar MS650 mới, việc kết đấu cùng TV sẽ dễ dàng hơn bao giờ cả khi cả hai bòn bị có thể tốt gấp nguồn điện cùng thì khi kết đấu cùng một dây cáp gắn sẵn. Điều nào là giúp loại bỏ danh thiếp loại cáp biệt lập, loại bỏ việc bờm xờm dây cáp chung loanh quan lạih TV.

Samsung cũng giới thiệu giải pháp gắn am hiểu mới cho soundbar cùng khuông ảnh một giản tốt kết đấu trực tiếp tự TV tới soundbar. Việc gắn kết mức danh thiếp soundbar chỉ cần một kết đấu tốt ghim tốt, tự đấy người sử dụng chẳng cần nếu khoan giàu lỗ lã trên am hiểu.

Tú Uyên

Comments

comments

Check Also

Nên Độ iPhone 6S Plus Thành 2 Camera Kép Thay Vỏ Lên 8 Plus

” đổi Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …