Home / Xe Hơi Ôtô / Top 5 mẫu ô tô cũ giá 100 triệu đáng chú ý nhất

Top 5 mẫu ô tô cũ giá 100 triệu đáng chú ý nhất

100 triệu đồng chỉ đủ mua đơn chiếc xe máy tay ga của qua, mà giả dụ biết chọn lọc, bạn đã có thể sở hữu đơn mẫu ta ôtô cũ lâm thời êm thấm.

Ô tô cũ ào chìm thị trường, công cầm nè đặt chẳng ‘ngậm quả đắng’?

Top 5 ô tô cũ gia nhập trưởngng đặt ‘săn lùng’ giàu nhất
6 xe ô tô cũ giá như dưới 200 triệu đồng tại Việt Nam
Top 5 ô tô cũ gia nhập trưởngng đặt ‘săn lùng’ giàu nhất Việt Nam

Với 100 triệu đồng (chừng 5.000 USD), người sử dụng tại Mỹ có thể mua những chiếc Toyota Camry cầm hệ 2005 hay Honda Civic cầm hệ 2006. Nhưng tại Việt Nam, bạn chỉ có thể mua những mẫu ta xe khá “cao niên”. Mặc dù cầm, giả dụ chịu thương chịu khó chọn lọc, bạn đã có thể chừng đặt những chiếc xe hợp đồng nhu cầu sử dụng hàng ngày, che mưa che nắng và an toàn hơn xe máy.

Daewoo Matiz 2003-2005

Với chừng giá như chừng trên dưới 100 triệu đồng, người sử dụng tại Việt Nam có thể mua đặt chiếc xe chừng bé Daewoo Matiz sinh sản trong suốt chừng tự năm 2003 tới 2005. Mặc dù có tuổi cầm hệ trên 10 năm, mẫu ta xe nè đã là ứng viên sáng giá như nhất trong suốt chia xong giá như rẻ tại Việt Nam.

Top 5 mẫu ô tô cũ giá 100 triệu đáng chú ý nhất

Matiz có ngoại ảnh xinh xắn dù ra cầm hệ danh thiếph đây cận 20 năm.

Đầu tiên nếu trần thuật tới ngoại ảnh, mẫu ta xe nè đặt thiết kế vì chưng studio Italdesign của anh tài Giugiaro, vì cầm dù ra cầm hệ danh thiếph đây cận 20 năm, Matiz đã chẳng bị khuyết chấm model so đồng những mẫu ta xe của A cầm hệ mới. Đây cũng là thòng xe nửa bay nhất tại Châu Âu trong suốt 4 năm trước hết trần thuật tự khi ra mắt.

Nhược chấm của thòng xe nè là máy yếu, chẳng hợp giả dụ bay đàng nông thôn hay giàu ổ gà. Khi đi trên cao tốc bị nhai tiếng gió rết vì danh thiếph âm khá báo cáo.

Theo những người sử dụng, đặt công lại máy Matiz cũ cần chừng 8 triệu, chữa dàn rét chừng 3 triệu, của hoài chẳng quá to cho đơn chiếc xe hơi có thể che mưa che nắng.

Kia Pride CD5 2004

Với chừng tiền 100 triệu đồng, người tiêu sử dụng tại Việt Nam có thể mua đặt đơn chiếc Kia Pride CD5 cầm hệ 2004 đang kiên cố. Ưu chấm của thòng xe nè là xe gia nhập, máy moi đặt, phụ tùng cầm cầm rất rẻ, hoài biểu trì khá thấp. Kia CD5 tiêu thụ chừng 6 – 6,5 lít/100 km giả dụ đặt biểu trì liền.

Top 5 mẫu ô tô cũ giá 100 triệu đáng chú ý nhất

Kia Pride CD5 chẳng xinh xắn mà bay êm thấm định và phụ tùng rẻ.

Nhược chấm của Kia Pride CD5 là kiểu dáng xấu, trong suốt xe cận như chẳng có option gì, ngoài máy rét và đầu CD. Cửa kiếng tảo văn bằng tay. Lưu ý khi mua đơn mẫu ta xe cũ có tuổi cầm hệ khá cao cần mượn thợ rà kỹ, có thể chết trưởng tháng mới chừng đặt xe như ý.

Fiat Sienna MT 2001

Với mạng tiền trên dưới 100 triệu đồng, rất khó mua đặt mẫu ta sedan nè chất lượng đang đặt và cầm hệ ngang ngửa Fiat Sienna.

Dòng xe nè có 2 túi khí, hệ thống tiêu khiển gồm đài hoa AM/FM, cửa sổ và gương chiếu tướng hậu hĩnh chỉnh điện. Có hệ thống chống bó rắn đặt ABS, trợ sức lái, khóa cửa tự xa. Sienna bay khỏe và danh thiếph âm đặt hơn so đồng xe Nhật, xe Hàn đồng cầm hệ.

Top 5 mẫu ô tô cũ giá 100 triệu đáng chú ý nhất

Fiat Sienna có nhược chấm là phụ tùng mắc và hãn hữu.

Tuy nhiên nhược chấm to nhất của Fiat Sienna là phụ tùng mắc và hãn hữu. Do điều kiện thời tiết Việt Nam rét ẩm bởi vậy doăng cao su dễ hư hỏng.

Fiat Sienna có hai phiên bản 1.3 và 1.6 lít. Phiên bản 1.6 hay bị hư hỏng bướm ga mà ưu chấm có điều hòa khoẻ hơn. Phiên bản 1.3 hà tiện, hợp đồng những người muốn đơn chiếc xe chẳng quá khoẻ mà dễ sử dụng và ít biểu trì.

Suzuki Wagon MT 2002

Suzuki Wagon cầm hệ trước hết đặt sinh sản tự năm 1993 – 2006. Do kiểu dáng ra cầm hệ danh thiếph đây hơn 2 thập kỷ bởi vậy khá khuyết chấm model, dù rằng cầm, thòng xe nè đặt đánh giá như là hoạt động êm thấm định, ít hư hỏng bứt, hợp đồng những người dò đầu sở hữu xe hơi. Mức tiêu hao nhiên liệu chừng 7 lít/100 km, bay có trưởngm giá nhưc an toàn hơn Matiz.

Top 5 mẫu ô tô cũ giá 100 triệu đáng chú ý nhất

Suzuki Wagon chẳng xinh xắn mà ít hư hỏng bứt.

Suzuki Wagon có giàu phiên bản, tại Việt Nam chính yếu lắp động cơ 0.8 lít. Trong khi danh thiếp phiên bản Wagon R, Suzuki Wagon R + khoẻ hơn, sử dụng động cơ 1.0 và 1.2 lít.

Nhược chấm của thòng xe nè là nlắp, nặng, máy yếu bởi vậy đi đàng xa rất mệt. Cảm giá nhưc lái trên đàng mấp mô bởi đau vơi, mạngc và ồn.

Daewoo Lanos 2002

Daewoo Lanos là sedan của B đặt sinh sản vì chưng hãng ôtô Hàn Quốc Daewoo Motors tự năm 1997 tới năm 2002, sau đó đặt chuyển giao cho Chevrolet.

Đây cũng là mẫu ta xe đặt thiết kế vì chưng Giorgetto Giugiaro. Tại Việt Nam, thòng xe nè phvòng biến chừng trước năm 2000. Khảo áp trên thị trường xe cũ bây giờ, Daewoo Lanos phiên bản 2002 đặt nửa giá như chừng trên dưới 100 triệu đồng. Ưu chấm của Lanos là ít hao xăng, chỉ chừng 6,5 – 7 lít/100 km. Phụ tùng rẻ, dễ chừng bởi vậy hoài biểu dưỡng chẳng cao.

Top 5 mẫu ô tô cũ giá 100 triệu đáng chú ý nhất

Lanos ít hư hỏng và hoài biểu dưỡng thấp mà rất dễ mua nếu xe taxi tân trang.

Nhược chấm của thòng xe nè danh thiếph âm bại, bay khá ồn. Tuy nhiên cần lưu ý lánh mua nếu xe taxi, vì chưng thòng xe nè đa phần là xe taxi cũ que lý. Thêm đơn điều đáng lưu ý là Lanos hay bị bệnh òa ga (nhả chân ga mà tua máy đã to), vì cầm cần mượn thợ rà kỹ động cơ.

(Theo Người cần lao)

Comments

comments

Check Also

Nên Độ iPhone 6S Plus Thành 2 Camera Kép Thay Vỏ Lên 8 Plus

” đổi Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …