Home / Xe Hơi Ôtô / Top 5 ô tô cũ giá rẻ chỉ dưới 100 triệu đáng mua nhất hiện nay

Top 5 ô tô cũ giá rẻ chỉ dưới 100 triệu đáng mua nhất hiện nay

Dưới đây là những mẫu ta ô tô cũ giá như rẻ, chỉ dưới 100 triệu; gợi ý cho những người có thu nhập thấp đang muốn mua ô tô phục vụ nhu cầu đi lại.

Top 5 ô tô cũ thòng thể thao đa dụng ‘ngon xẻ rẻ’ nhất bây giờ
Top 4 ô tô cũ giá như rẻ chỉ dưới 350 triệu cụm trường đoản cú Chevrolet
Top 4 ô tô cũ giá như rẻ chỉ dưới 350 triệu đồng cụm trường đoản cú Honda

Daewoo Matiz 2003 – 2005

Với chừng giá như chừng trên dưới 100 triệu đồng, người sử dụng tại Việt Nam có thể mua đặt chiếc ô tô cũ giá như rẻ Daewoo Matiz sinh sản trong suốt chừng trường đoản cú năm 2003 đến 2005. Mặc dù có tuổi thế hệ trên 10 năm, mẫu ta xe nè đã là ứng viên sáng giá như nhất trong suốt chia đoạn giá như rẻ tại Việt Nam.

Mẫu xe nè đặt thiết kế vị studio Italdesign cụm trường đoản cú anh tài Giugiaro, vì cầm dù ra thế hệ cạch đây cận 20 năm, Matiz đã chẳng bị khuyết chấm model so đồng những mẫu ta xe của A thế hệ mới. Đây cũng là thòng xe nửa bay nhất tại Châu Âu trong suốt 4 năm trước hết kể trường đoản cú khi ra mắt.

Top 5 ô tô cũ giá rẻ chỉ dưới 100 triệu đáng mua nhất hiện nay

Daewoo Matiz là đơn trong suốt những chiếc ô tô cũ giá như rẻ dưới 100 triệu đáng mua nhất bây giờ

Nhược chấm cụm trường đoản cú thòng xe nè là máy yếu, chẳng hợp nếu như bay đàng nông thôn hay giàu ổ gà. Khi đi trên cao tốc bị nhai tiếng gió rết vì cạch âm khá báo cáo.

Suzuki Wagon R+

Ít đặt biết đến hơn, mà cũng là đơn cgia tộcn lọc rất đặt trong suốt những chiếc xe cũ dưới 100 triệu là Suzuki Wagon R+ liên doanh. Ra mắt tại Nhật dò đầu ra năm 1993, dù chẳng có kiểu dáng thời trang như Matiz mà Wagon R+ coi chẳng “lạc hậu hĩnh” kì cọ Pride CD5.

Top 5 ô tô cũ giá rẻ chỉ dưới 100 triệu đáng mua nhất hiện nay

Chiếc ô tô cũ giá như rẻ Suzuki Wagon R+ sở hữu động cơ xăng 4 xi-lanh 1.0l tương đối khoẻ mã và hà tiện

Suzuki Wagon R+ sở hữu động cơ xăng 4 xi-lanh 1.0l tương đối khoẻ mã và hà tiện. Do có kết cấu đơn giản vì thếếc xe rất dẻo dai và dễ dàng tu sửa nếu như hiểu đặt bệnh cụm trường đoản cú nó.

Tuy nhiên, rào ngăn to nhất cụm trường đoản cú Wagon R+ đấy chính là do ít phvòng biến hơn cạc mẫu ta xe Hàn Quốc vì thế những lẻ kiện, phụ tùng cho thòng xe nè khó chừng hơn tại thị trường Việt.

Fiat Sienna MT 2001

Với mạng tiền trên dưới 100 triệu đồng, rất khó mua đặt mẫu ta sedan nè chất lượng đang đặt và thế hệ ngang ngửa Fiat Sienna.

Dòng xe nè có 2 túi khí, hệ thống tiêu khiển gồm đài hoa AM/FM, cửa sổ và gương soi hậu hĩnh chỉnh điện. Có hệ thống chống bó rắn đặt ABS, trợ sức lái, khóa cửa trường đoản cú xa. Sienna bay khỏe và cạch âm đặt hơn so đồng xe Nhật, xe Hàn đồng thế hệ.

Top 5 ô tô cũ giá rẻ chỉ dưới 100 triệu đáng mua nhất hiện nay

Nhược chấm to nhất cụm trường đoản cú Fiat Sienna là phụ tùng mắc và hãn hữu

Tuy nhiên nhược chấm to nhất cụm trường đoản cú Fiat Sienna là phụ tùng mắc và hãn hữu. Do điều kiện thời tiết Việt Nam lạnh ẩm vì thế doăng cao su dễ hư hỏng.

Fiat Sienna có hai phiên bản 1.3 và 1.6 lít. Phiên bản 1.6 hay bị hư hỏng bướm ga mà ưu chấm có điều hòa khoẻ hơn. Phiên bản 1.3 hà tiện, hợp đồng những người muốn đơn chiếc xe chẳng quá khoẻ mà dễ sử dụng và ít biểu trì.

Kia Pride CD5

Trong mạng những mẫu ta xe ô tô dưới 100 triệu, Kia Pride CD5 đặt khá giàu người tin ngỡ vị những ưu chấm như giá như thành rẻ, chi phí sử dụng thấp, phụ tùng rẻ. Ra thế hệ dò đầu trường đoản cú tháng 3 năm 1987, Kia Pride nguyên là phiên bản khác cụm trường đoản cú chiếc Ford Festiva. Chiếc xe đặt trang tiêu cực cơ xăng 1.3l 4 xi-lanh liền dãy đồng tiến đánh suất 64 sức ngựa.

Top 5 ô tô cũ giá rẻ chỉ dưới 100 triệu đáng mua nhất hiện nay

Kia Pride CD5 đặt khá giàu người tin ngỡ vị những ưu chấm như giá như thành rẻ, chi phí sử dụng thấp

Với những người hích sự thời trang, Kia Pride sẽ khó có thể khiến gia tộc kì cọ lòng do sở hữu kiểu dáng cũ kỹ trường đoản cú năm 1980. Ngoài ra, do sử dụng chế hòa khí vì thếếc xe có thể gặp hiện tượng khó nổ máy ra buổi sáng hay ăn xăng hơn thường nhật, cần nếu vệ sinh chế hòa khí liền.

Daewoo Lanos 2002

Daewoo Lanos là sedan của B đặt sinh sản vị hãng ô tô Hàn Quốc Daewoo Motors trường đoản cú năm 1997 đến năm 2002, sau đấy đặt chuyển giao cho Chevrolet.

Top 5 ô tô cũ giá rẻ chỉ dưới 100 triệu đáng mua nhất hiện nay

Daewoo Lanos là sedan của B đặt sinh sản vị hãng ô tô Hàn Quốc Daewoo Motors

Đây cũng là mẫu ta xe đặt thiết kế vị Giorgetto Giugiaro. Tại Việt Nam, thòng xe nè phvòng biến chừng trước năm 2000. Khảo áp trên thị trường xe cũ bây giờ, Daewoo Lanos phiên bản 2002 đặt nửa giá như chừng trên dưới 100 triệu đồng. Ưu chấm cụm trường đoản cú Lanos là ít hao xăng, chỉ chừng 6,5 – 7 lít/100 km. Phụ tùng rẻ, dễ chừng vì thế chi phí biểu dưỡng chẳng cao.

Nhược chấm cụm trường đoản cú thòng xe nè cạch âm bại, bay khá ồn. Tuy nhiên cần lưu ý lánh mua nếu xe taxi, vị thòng xe nè đa phần là xe taxi cũ que lý. Thêm đơn điều đáng lưu ý là Lanos hay bị bệnh òa ga (nhả chân ga mà tua máy đã to), vì cầm cần mượn thợ rà kỹ động cơ.

(Theo Viet Q)

Comments

comments

Check Also

Nên Độ iPhone 6S Plus Thành 2 Camera Kép Thay Vỏ Lên 8 Plus

” đổi Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …