Home / Xe Hơi Ôtô / Top 5 ô tô cũ ‘giá rẻ như bèo’ tại thị trường Việt

Top 5 ô tô cũ ‘giá rẻ như bèo’ tại thị trường Việt

Dưới đây là những chiếc ô tô cũ “giá như rẻ như bèo” tại thị trường Việt; gợi ý cho những ai muốn mua ô tô cũ giá như rẻ.

Những mẫu ta ô tô cũ giá như 200 triệu đồng đáng mua nhất
Ô tô cũ giá như rẻ trên dưới 300 triệu vì cầm mua nhất trong suốt năm 2017
Top 5 ô tô cũ trên dưới 400 triệu người tiêu sử dụng vì cầm mua
Top 5 xe máy cũ giá như rẻ dự báo ‘gây bão’ trong suốt năm 2017

Daewoo Lanos 2002

Daewoo Lanos là sedan mực tàu B đặt sinh sản bởi vì hãng ô tô Hàn Quốc Daewoo Motors trường đoản cú năm 1997 đến năm 2002, sau đấy đặt chuyển giao cho Chevrolet.

Đây cũng là mẫu ta xe đặt thiết kế bởi vì Giorgetto Giugiaro. Tại Việt Nam, thòng xe nà phổ thông chừng trước năm 2000. Khảo áp trên thị trường xe cũ bây giờ, Daewoo Lanos phiên bản 2002 đặt nửa giá như chừng trên dưới 100 triệu đồng. Ưu chấm mực tàu Lanos là ít hao xăng, chỉ chừng 6,5 – 7 lít/100 km. Phụ tùng rẻ, dễ chừng vì cầm chi phí biểu dưỡng chẳng cao.

ô tô cũ, xe cũ giá rẻ, ô tô rẻ, mua ô tô, xe rẻ, xe ô tô

Chiếc ô tô cũ Daewoo Lanos đặt sinh sản bởi vì hãng ô tô Hàn Quốc Daewoo Motors. Ảnh minh gia tộca

Nhược chấm mực tàu thòng xe nà danh thiếph âm bại, bay khá ồn. Tuy nhiên cần lưu ý lánh mua giả dụ xe taxi, bởi vì thòng xe nà đa phần là xe taxi cũ que lý. Thêm đơn điều đáng lưu ý là Lanos hay bị bệnh òa ga (nhả chân ga mà tua máy đã to), vì cầm cần mượn thợ rà kỹ động cơ.

Daewoo Matiz 2003 – 2005

Với chừng giá như chừng trên dưới 100 triệu đồng, người sử dụng tại Việt Nam có thể mua đặt chiếc ô tô cũ giá như rẻ Daewoo Matiz sinh sản trong suốt chừng trường đoản cú năm 2003 đến 2005. Mặc dù có tuổi thế hệ trên 10 năm, mẫu ta xe nà đã là ứng viên sáng giá như nhất trong suốt chia xong xuôi giá như rẻ tại Việt Nam.

ô tô cũ, xe cũ giá rẻ, ô tô rẻ, mua ô tô, xe rẻ, xe ô tô

Daewoo Matiz là đơn trong suốt những chiếc ô tô cũ giá như đáng mua nhất bây giờ. Ảnh minh gia tộca

Mẫu xe nà đặt thiết kế bởi vì studio Italdesign mực tàu anh tài Giugiaro, vì cầm dù ra thế hệ danh thiếph đây cận 20 năm, Matiz đã chẳng bị khuyết điểm model so đồng những mẫu ta xe mực tàu A thế hệ mới. Đây cũng là thòng xe nửa bay nhất tại Châu Âu trong suốt 4 năm trước hết kể trường đoản cú khi ra mắt.

Nhược chấm mực tàu thòng xe nà là máy yếu, chẳng hợp giả dụ bay lối nông thôn hay giàu ổ gà. Khi đi trên cao tốc bị nhai tiếng gió rết vì danh thiếph âm khá báo cáo.

Fiat Sienna MT 2001

Với mạng tiền trên dưới 100 triệu đồng, rất khó mua đặt mẫu ta sedan nà chất lượng đương đặt và thế hệ ngang ngửa Fiat Sienna.

Dòng xe nà có 2 túi khí, hệ thống tiêu khiển gồm đài hoa AM/FM, cửa sổ và gương rọi hậu hĩnh chỉnh điện. Có hệ thống chống bó rắn đặt ABS, trợ sức lái, khóa cửa trường đoản cú xa. Sienna bay khỏe và danh thiếph âm đặt hơn so đồng xe Nhật, xe Hàn đồng thế hệ.

ô tô cũ, xe cũ giá rẻ, ô tô rẻ, mua ô tô, xe rẻ, xe ô tô

Nhược chấm to nhất mực tàu Fiat Sienna là phụ tùng mắc và hãn hữu. Ảnh minh gia tộca

Tuy nhiên nhược chấm to nhất mực tàu Fiat Sienna là phụ tùng mắc và hãn hữu. Do điều kiện thời tiết Việt Nam rét ẩm vì cầm doăng cao su dễ hỏng hóc.

Fiat Sienna có hai phiên bản 1.3 và 1.6 lít. Phiên bản 1.6 hay bị hỏng hóc bướm ga mà ưu chấm có điều hòa khoẻ hơn. Phiên bản 1.3 hà tiện, hợp đồng những người muốn đơn chiếc xe chẳng quá khoẻ mà dễ sử dụng và ít biểu trì.

Kia Pride CD5

Trong mạng những mẫu ta xe ô tô dưới 100 triệu, Kia Pride CD5 đặt khá giàu người tin ngỡ bởi vì những ưu chấm như giá như thành rẻ, chi phí tổn sử dụng thấp, phụ tùng rẻ. Ra thế hệ dò đầu trường đoản cú tháng 3 năm 1987, Kia Pride nguyên là phiên bản khác mực tàu chiếc Ford Festiva. Chiếc xe đặt trang tiêu cực cơ xăng 1.3l 4 xi-lanh liền dãy đồng tiến đánh suất 64 sức ngựa.

ô tô cũ, xe cũ giá rẻ, ô tô rẻ, mua ô tô, xe rẻ, xe ô tô

Kia Pride CD5 đặt khá giàu người tin ngỡ bởi vì những ưu chấm như giá như thành rẻ, chi phí tổn sử dụng thấp. Ảnh minh gia tộca

Với những người hích sự thời trang, Kia Pride sẽ khó có thể khiến gia tộc văn bằng lòng do sở hữu kiểu dáng cũ kỹ trường đoản cú năm 1980. Ngoài ra, do sử dụng chế hòa khí vì cầmếc xe có thể gặp hiện tượng khó nổ máy ra buổi sáng hay ăn xăng hơn thường ngày, cần giả dụ vệ sinh chế hòa khí liền.

Suzuki Wagon R+

Ít đặt biết đến hơn, mà cũng là đơn cgia tộcn lọc rất đặt trong suốt những chiếc xe cũ dưới 100 triệu là Suzuki Wagon R+ liên doanh. Ra mắt tại Nhật dò đầu ra năm 1993, dù chẳng có kiểu dáng thời trang như Matiz mà Wagon R+ coi chẳng “lạc hậu hĩnh” văn bằng Pride CD5.

ô tô cũ, xe cũ giá rẻ, ô tô rẻ, mua ô tô, xe rẻ, xe ô tô

Chiếc ô tô cũ giá như rẻ Suzuki Wagon R+ tương đối khoẻ mã và hà tiện. Ảnh minh gia tộca

Suzuki Wagon R+ sở hữu động cơ xăng 4 xi-lanh 1.0l tương đối khoẻ mã và hà tiện. Do có kết cấu đơn giản vì cầmếc xe rất dẻo dai và dễ dàng tu tạo giả dụ hiểu đặt bệnh mực tàu nó.

Tuy nhiên, rào ngăn to nhất mực tàu Wagon R+ đấy chính là do ít phổ thông hơn danh thiếp mẫu ta xe Hàn Quốc vì cầm những lẻ kiện, phụ tùng cho thòng xe nà khó chừng hơn tại thị trường Việt.

(Theo Viet Q)

Comments

comments

Check Also

Nên Độ iPhone 6S Plus Thành 2 Camera Kép Thay Vỏ Lên 8 Plus

” đổi Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …