Home / Xe Hơi Ôtô / Top 5 ô tô cũ giá rẻ phái nữ nên mua nhất trong năm 2017

Top 5 ô tô cũ giá rẻ phái nữ nên mua nhất trong năm 2017

Dưới đây là những chiếc ô tô cũ giá như rẻ bè nữ thành thử mua nhất trong suốt năm 2017; gợi ý cho những ai còn muốn mua ô tô cũ giá như rẻ.

Top 5 ô tô cũ chừng bé dự báo ‘gây bão’ trong suốt năm 2017
Ô tô cũ hà một dạng xăng thành thử mua nhất
Top 5 xe sedan cũ dưới 500 triệu đáng mua nhất bây giờ

Mazda3 cầm hệ 2009 – 2012

Một chiếc Mazda3 cầm hệ 2009 – 2012 có giá như chừng 300 – 350 triệu cùng.

Tại thị trường Việt Nam, Mazda3 đặt xem là đối thủ mực những mẫu ta xe sedan của trung như Toyota Altis, Honda Civic và Ford Focus. Tuy nhiên, những lối vẻ thiết kế mực Mazda 3 chẳng “hiền lành” như Corrola Altis hay chín chắn như Honda Civic, mà đem vẻ dạng thao cá tâm tính và hay động hơn.

ô tô cũ, xe cũ, ô tô cũ giá rẻ, xe cũ giá rẻ, mua ô tô,

Chiếc ô tô cũ Mazda3 cầm hệ 2009 – 2012 hợp cùng đàn bà. Ảnh minh họa

Xe có khả hay xử lý nhạy bén và chính thi hài, đả vô – quăng khá dễ dàng, động cơ 1,6L mà lại cho cảm giá nhưc khoẻ mã hơn những mẫu ta xe khác. Tuy nhiên, yếu chấm mực Mazda3 là hơi ồn khi đi trên cạc tuyến cao lao.

Honda Fit cầm hệ 2011 – 2013

Có nhẽ có chửa ai quên đặt chiếc “Super Cub”- chiếc xe máy nửa bay nhất dã man thời đại mực Honda cùng doanh mạng 60 triệu chiếc trong suốt 50 năm. Honda Fit chính là đơn sản phẩm đặt người phát triển Super Cub triển khai, và tới thời chấm nào, Fit cũng hử bọc ghém hai chữ viết “kỳ tích” đặt dành cho cho hãng sinh sản xe hơi mực Nhật Bản.

Ưu chấm trội nhất mực Honda Fit nếu thuật tới là chiếc dốt ngồi một dạng nướu, dốt sau có dạng gập lại dễ dàng theo tỷ lệ 60/40 tạo thành thử chẳng gian rộng rãi, cho phép tận dụng chẳng gian đặt chứa chấp hàng hóa, đồ đoàn đơn cạch thoải mái. Bên mé đấy là những áp giải nghiệm hích khi tài xế và khả hay hà một dạng nhiên liệu bừa cao.

Chevrolet Cruze Eco 2011

Cruze Eco phiên bản 2011, mẫu ta xe trước hết trong suốt gia đình Chevrolet cùng tâm tính hay an toàn vượt trội và của tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng cùng chừng 18 km/lít khi bay trên lối cao lao và 12 km/lít bay trong suốt đô thị.

Được trang bị động cơ tăng áp Ecotec 1.4 lít đả suất 138 sức ngựa, mô-men xoắn 200 Nm, phối hợp cùng hộp mạng tay 6 gấp và tùy lựa hộp mạng tự động 6 gấp, Cruze Eco có dạng tăng lao trường đoản cú 0 lên 100 km/h trong suốt vòng 10 giây.

ô tô cũ, xe cũ, ô tô cũ giá rẻ, xe cũ giá rẻ, mua ô tô,

Chiếc ô tô cũ Chevrolet Cruze Eco 2011 có kiểu dáng hợp cho bè đẹp. Ảnh minh họa

So cùng phiên bản trước, chấm dị biệt mực Cruze Eco nằm ở ăn suýt nữa gió đằng dưới lưới tản nhiệt, bè gió sau, la-zăng phẳng phiu nhôm 17 inch. Một chiếc Chevrolet Cruze Eco 2011 cũ có giá như chừng 350 triệu cùng.

Hyundai Elantra 2011

Hyundai Elantra 2011 ra cầm hệ trong suốt thời chấm mà làng xe cầm giới chứng kiến sự xuất hiện mực rất giàu mẫu ta xe của bé quyến rũ như Chevrolet Cruze 2011 và Ford Focus 2012.

Nhưng Hyundai Elantra 2011 chẳng thất cầm. Thay ra đấy, mẫu ta xế tới trường đoản cú xứ sở kim chi đã tạo nơi đứng cho riêng tui phẳng phiu kiểu dáng ngoại thất phong cạch, hệ dẫn động xuất sắc và cây nhiên liệu tiêu thụ chỉ ngừng ở của 5,8 lít/100 km.

Ngoại thất mực Hyundai Elantra 2011 chẳng quá cầu kỳ như “người anh em” Sonata, bọc thứ yếu kiện bé, phần mũi đất tròn trặn, lưới tản nhiệt ảnh lục giá nhưc, co cụm đèn pha vuốt trường học đẹp mắt và lối gân đằng dứa bay trường đoản cú ngăn va trước tới đèn hậu hĩ đem tới cho Elantra mới đơn mạng đặc chấm dấn dạng chẳng lầm ra đâu.

Có dạng nói, Hyundai Elantra 2011 đem trên tui phong cạch thiết kế dính kết và thăng phẳng phiu hoàn hảo, trường đoản cú đấy trội giữa chia xong xuôi.

Toyota Vios cầm hệ 2005 – 2008

Kiểu dáng bé gọn ghẽ thuận nướu chuyển di trong suốt đô thị, nội thất và một dạng nghi đơn giản, nghèo nàn ở 2 bản E và LIMO, bản G thời tương đối đặt cái hệ thống điều hoà khá tốt. Vỏ báo cáo thành thử khả hay cạch âm bại, máy 1.5 thành thử khả hay tăng lao yếu cảm giá nhưc lái hơi bập bềnh khi ra cua và khi ở lao độ cao.

ô tô cũ, xe cũ, ô tô cũ giá rẻ, xe cũ giá rẻ, mua ô tô,

Toyota Vios đem kiểu dáng đương đại và qua. Ảnh minh họa

Toyota Vios ít hư bứt, thứ yếu tùng lẻ kiện cầm cầm rẻ, tôn tạo bảo dưỡng dễ dàng và giữ giá như dễ que khoản đặt lên cầm hệ cao hơn. Tiêu hao nhiên liệu chừng 6,5L/100km lối trường và 8,5-9L/100km nội ô.

(Theo Viet Q)

Comments

comments

Check Also

Nên Độ iPhone 6S Plus Thành 2 Camera Kép Thay Vỏ Lên 8 Plus

” đổi Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …