Home / Bất Động Sản / Tư vấn xây nhà 3 tầng 35m2 xinh xắn

Tư vấn xây nhà 3 tầng 35m2 xinh xắn

Ngôi nhà bé xinh xắn mà được Kiến trúc sư thiết kế loáng đuối với giếng trời cáu ơi trên cầu thang.

Hỏi:

Kính gửi chăm trang mục Nhà xinh xắn!

Vợ chất mình có khoảnh cáu 35m2 với bình diện tiền 3,2m, bề trường 10,9m. Mảnh cáu cụm từ gia ách mình nằm trong suốt ngõ mà ô tô nhỉ đi ra được. Thời buồng đến mình dự kiến xây nhà ba chừng cho gia ách ba đứa ở gồm vợ chất mình và đơn cháu bé còn học gấp đơn.

Tôi muốn xây nhà đương đại, xinh xắn và quan yếu là loáng đuối. Các buồng chức năng cho chừng chừng mình tâm tính phân chia cụ dạng như sau:

– Tầng 1 gồm có: Phòng khách khứa, buồng bếp và bàn ăn. Không gấp thiết kế nơi được xe vì vợ chất mình được bên sân nhà cha mẹ liền mé cho rộng rãi.

– Tầng 2 gồm có: Hai buồng ngủ, đơn buồng tắm.

– Tầng 3 gồm có: Phòng thờ, buồng giặt gịa và sân phơi.

Mong Kiến trúc sư (KTS) tham mưu giúp vợ chất mình. Tôi trưởngm ơn KTS rất giàu!

(NL – Hà Nội)

Trả lời:

Theo những am hiểu báo gia chủ cho biết thời khoảnh cáu cụm từ gia ách còn sở hữu khá khiêm tốn. Tuy nhiên, ở Hà Nội những ngôi nhà bé như vậy chẳng nếu là cá bặt mà rất phổ quát. Ưu chsiêu cụm từ khoảnh cáu là tuy diện tích khiêm tốn mà vuông vắn, chẳng bị méo, ngõ ra lại rộng xuôi nướu cho việc xây dựng.

KTS sẽ tâm tâm tính được danh thiếp buồng chức năng đều loáng khí, chẳng bị bí bách hay chật chội, tối căm hoi khó chịu cho danh thiếp thành viên trong suốt gia ách.

Dưới đây là phương án cụ dạng do KTS. Nguyễn Thanh Tùng nghiên cứu kỹ lưỡng đem ra:

*Về phương án thiết kế bình diện tuần

– Mặt tuần chừng 1:

Tầng đơn gồm hai chẳng buồng chính là buồng khách khứa, buồng bếp và bàn ăn. Hai buồng nào được phân chia diện tích tương đối xử tuần rau. Cả hai buồng đều vuông vắn và đủ rộng được bài trí đồ đoàn nội thất gấp thiết.

Tuy nhiên, được ngôi nhà ba chừng liền cuốn được chẳng khí và ánh sáng thiên nhiên, KTS nhỉ thiết kế giếng trời cáu ơi bên trên cầu thang. Giếng trời cáu ơi là giải pháp hợp và hiệu quả nhất được ngôi nhà lưu am hiểu chẳng khí được và chẳng bị tối, bí bách.

Đặc bặt, đối xử với nhà chỉ 35m2 thời lại càng gấp thiết. Giếng trời cáu ơi bên trên cầu thang giúp ắt chẳng buồng mạngng nói chung và những buồng bên trong suốt nói riêng liền sáng và loáng.

Tư vấn xây nhà 3 tầng 35m2 xinh xắn xắn

Mặt tuần chừng 1.

– Mặt tuần chừng 2:

Hai buồng ngủ trong suốt đấy đơn buồng dành cho vợ chất gia chủ, đơn buồng cho con gia chủ được thiết kế khá với đều ở bình diện tuần chừng hai. Phòng ngủ cụm từ vợ chất gia chủ được bên trước và rộng hơn đơn tẹo so với buồng ngủ cụm từ con.

Ngoài giếng trời cáu ơi thời hệ thống cửa giúp danh thiếp buồng chừng hai liền am hiểu loáng, đuối mẻ và ào chìm ánh sáng thiên nhiên. Ban tiến bần tiệnnh bên trước buồng ngủ cụm từ vợ chất cũng đem lại cho cược mạngng đôi lứa thêm vẻ lãng mạn, bần tiệnng thơơng.

Phòng ngủ cụm từ con được sắp được bên trong suốt im yên tĩnh mà nhỉ bảo đảm đủ ánh sáng được việc học tập cụm từ con liền được xuôi nướu. Do chẳng buồng chật cho nên KTS chỉ thiết kế đơn buồng tắm ở giữa được trưởng gia ách sử dụng chung trên chừng hai cụm từ ngôi nhà.

Tư vấn xây nhà 3 tầng 35m2 xinh xắn xắn

Mặt tuần chừng 2.

– Mặt tuần chừng 3:

Phòng thờ được bố trí bên trước chẳng buồng. Từ buồng thờ cũng có cửa bật ra ban tiến bần tiệnnh xanh bên trước tạo cho nên chẳng buồng thờ cúng nhẹ nhõm, khôn thiêng.

Phòng giặt gịa và sân phơi được được mé rau ở bên sau nhà. Gia ách có dạng tận dụng sân phơi rộng được trồng trỉa thêm cây xanh giúp que lọc chẳng khí cho chẳng buồng mạngng.

Tư vấn xây nhà 3 tầng 35m2 xinh xắn xắn

Mặt tuần chừng 3.

*Về phương án phối trưởngnh kiến trúc bình diện tiền

Mặt tiền ngôi nhà KTS thiết kế hài hòa, đương đại và trẻ trung hợp với gia ách trẻ. Sự phối hợp tinh tế giữa danh thiếp mải màu giúp chẳng buồng mạngng nổi trội và ấn tượng. Ở chừng đơn KTS lựa lọc bần tiện ốp màu xui đem lại vẻ qua cho ngôi nhà.

Đến chừng hai KTS lại sử dụng màu cam tsiêu mắt, ào chật nhựa mạngng công chsiêu dấn xinh xắn cho băng siêu bé xinh xắn. Tầng ba KTS sử dụng gam màu trung tâm tính được cân đối xử lại băngng dạng bình diện tiền. Lựa lựa màu sắc tinh tế phối hợp cửa kiếng que thản giúp ngôi nhà bé đơn giản mà vô với xinh xắn và bần tiệnng thơơng.

Tư vấn xây nhà 3 tầng 35m2 xinh xắn xắn

Mặt tiền ngôi nhà được KTS thiết kế trẻ trung, tsiêu mắt với mải am hiểu trọng chsiêu màu cam công chsiêu dấn.

Một mạng gợi ý bay danh thiếph bài trí danh thiếp buồng chức năng

Tư vấn xây nhà 3 tầng 35m2 xinh xắn xắn

Phòng khách khứa qua với nội thất bài trí hài hòa. (Ảnh minh họa)

Tư vấn xây nhà 3 tầng 35m2 xinh xắn xắn

Bàn ăn đương đại, nổi trội. (Ảnh minh họa)

Tư vấn xây nhà 3 tầng 35m2 xinh xắn xắn

Phòng ngủ dành cho vợ chất gia chủ lung linh với chật đủ góc công việc, thơ giãn.

Tư vấn xây nhà 3 tầng 35m2 xinh xắn xắn

Phòng ngủ nhãi, bá cho con chủ nhà với màu cam công chsiêu dấn. (Ảnh minh họa)

Tư vấn xây nhà 3 tầng 35m2 xinh xắn xắn

Một thiết kế khác buồng ngủ dành cho con chủ nhà. (Ảnh minh họa)

Trên đây là phương án do KTS nghiên cứu đem ra. Chúc gia ách xây được ngôi nhà bé bần tiệnng thơơng, đương đại và khang trang!

Theo Em xinh xắn

Comments

comments

Check Also

Nên Độ iPhone 6S Plus Thành 2 Camera Kép Thay Vỏ Lên 8 Plus

” đổi Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …