Home / Bất Động Sản / Tuyệt đối đừng mua chung cư kiểu này nếu không muốn cả đời ốm yếu bệnh tật

Tuyệt đối đừng mua chung cư kiểu này nếu không muốn cả đời ốm yếu bệnh tật

Đừng gấp lựa mua chung cư chỉ vì giảm giá như hay view xinh xẻo, đã đọc liền những am hiểu báo dưới đây đặt chẳng phạm nếu những khuyết chấm tối kỵ nào.

Nhà chung cư là khuynh hướng lựa lọc thế tất trong suốt thành thị đương đại do “cáu càng hẹp mà người càng đông”.

Tuy nhiên, chẳng chi như xây nhà dưới bình diện cáu, khi mua căn hộ chung cư, gia chủ sẽ chẳng thể toan trước đặt hướng cũng như thiết kế cụm trường đoản cú căn hộ, và cũng rất khó đặt chữa lại những thiết kế bên trong suốt theo ý muốn.

Chính vì cầm trước khi quyết toan vứt tiền ra “tậu” đơn căn chung cư mới, người mua cho nên coi xét thực kỹ lưỡng đặt lánh phạm những khuyết chấm phong thủy tối kỵ dưới đây.

1. Địa chấm cụm trường đoản cú tòa nhà chung cư

Khi mua chung cư, cần coi xét tới địa chấm mà tòa nhà đấy đặt xây dựng. Nên lựa những chốn mà danh thiếp tòa nhà chẳng quá áp rau, có “minh đàng” rộng. Minh đàng đối xử cùng chung cư là những khu vực rỗng trước bình diện, có thể là làm hòn, vườn lượng xanh hay hầu nác, tạo chừng lui và chừng coi đặt cho người ngoài khi tiếp cận.

Thêm ra đấy, cần đặt ý tới đường ra cụm trường đoản cú tòa nhà. Tòa nhà có đường ra sạch sẽ, an toàn, đủ ánh sáng liền là những lựa lọc hạp lý nhất.

2. Hướng tòa nhà

Hướng cụm trường đoản cú tòa nhà cũng là đơn ăn tiêu chấy rất quan yếu khi lựa mua chung cư. Hướng cụm trường đoản cú tòa nhà chung cư là hướng liền góc cùng bình diện cửa ra ra chấynh cụm trường đoản cú tòa nhà đấy chẳng chẳng nếu hướng cụm trường đoản cú danh thiếp căn hộ. Nên lựa đơn căn chung cư có bình diện trường cù bay hướng Nam hay Đông Nam sẽ đấyn đặt gió non và ánh sáng.

mua nhà chung cư, phong thủy nhà chung cư, mua nhà hợp phong thủy

Căn chung cư có bình diện trường cù bay hướng Nam hay Đông Nam sẽ đấyn đặt gió non và ánh sáng. Ảnh minh họa

3. Vị trí, mạng chừng cụm trường đoản cú căn hộ

Tốt nhất bạn cho nên lựa đơn căn hộ có vị trí chừng nhà cao đơn tí đặt chịu ít sức ép hơn, đấyn đặt giàu ánh sáng, chừng coi xinh xẻo và lưu am hiểu chẳng khí bên trong suốt cũng đặt hơn.

Nếu đặt, đã lánh những căn hộ cận khu vực ầm ĩ, giàu người hỗ tương, nhất là đối xử diện trực tiếp cùng cửa cầu thang máy hay cầu thang đặt bảo đảm sự im yên tĩnh, riêng tây cho gia chủ.

4. Cửa và ban làm

Theo phong thủy, thòng năng lượng rã ra nhà cần êm đềm, lánh đột ngột và xung đối xử, bởi vì cầm đã lựa những căn hộ có cửa chấynh ở vị trí đặt đặt gia chủ đấyn đặt giàu vượng khí, cát hiền, lánh cửa bật liền ra cầu thang hay cầu thang máy.

Ngoài ra, cần coi xét tới hết cửa sểnh và ban làm. Cửa sểnh trên chừng cao nếu thiết kế hạp, bảo đảm an toàn, sử dụng danh thiếp loại cửa kiếng, sạt can sẽ hiệu quả hơn là cửa gỗ bật hay cửa sắt bình thường.

Không những cầm, đối xử cùng ban làm, lánh lựa những căn hộ mà cửa chấynh đối xử diện liền cùng cửa ra ban làm vì nó sẽ làm cho năng lượng cụm trường đoản cú căn nhà thất thoát, chẳng lưu lại đặt. Nếu lựa đặt căn hộ mà ắt chẳng gian đều am hiểu loáng, đấyn đặt ánh sáng thiên nhiên thời sẽ rất đặt cho sức khỏe cụm trường đoản cú gia chủ.

mua nhà chung cư, phong thủy nhà chung cư, mua nhà hợp phong thủy

Tránh lựa những căn hộ mà cửa chấynh đối xử diện liền cùng cửa ra ban làm vì nó sẽ làm cho năng lượng cụm trường đoản cú căn nhà thất thoát, tổn hao sức khỏe gia chủ. Ảnh minh họa

5. Bố trí danh thiếp buồng

– Phòng khách khứa và bếp: Phòng khách khứa và khu bếp mà có thể quan áp liền trường đoản cú cửa chấynh ra thời sẽ khiến gia chủ bất an và hao lụi giỏi lộc. Đây là đơn khuyết chấm khá phổ quát mà giàu căn hộ chung cư đắt nếu. Để hóa áp giải, gia chủ có thể sử dụng thành cản giữa buồng khách khứa và bếp, lánh cửa chấynh và bếp có thể coi am hiểu rau, hay bài trí thêm đềmnh, tịnh phẩy phong thủy đặt suýt giỏi khí ra nhà.

– Phòng ngủ: Không cho nên lựa căn hộ có cửa nhà tắm và giường ngủ đối xử diện rau vì sẽ hoi ảnh hưởng tới sức khỏe cụm trường đoản cú gia chủ. Nếu buồng ngủ chẳng vuông vắn, bị vạt góc, đã kê thêm chậu lượng hay đấyng kệ thây che đặt che đi những chừng bị chệch và tạo thăng bằng khí đặt.

– Nhà vệ sinh: Tránh lựa những căn hộ có khu vệ sinh nằm ở chấynh giữa nhà bởi vì đây là điều bừa kỳ tối kỵ, sẽ khiến gia chủ gặp giàu bất lợi bay sức khỏe.

Theo Khám phá

Comments

comments

Check Also

Nên Độ iPhone 6S Plus Thành 2 Camera Kép Thay Vỏ Lên 8 Plus

” đổi Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …