Home / Apple / Ý Kiến Biến iPhone 6 Plus Thành 2 Camera Thay Độ Vỏ Thành 8 Plus

Ý Kiến Biến iPhone 6 Plus Thành 2 Camera Thay Độ Vỏ Thành 8 Plus

” độ Vỏ iPhone 6 Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính là dịch vụ đã đem các people đến với bài viết này đúng không . Vậy thì không đi lòng vòng nữa . người tiêu dùng hãy started xem xét và nghiên cứu picture cũng như quy trình thay vỏ iphone 6 Plus lên thành iphone 8 Plus của Unlock24H Center – Viện iPhone làm ra làm sao ?

I/ Ngay đây có phải là những nguyên nhân khiến customer muốn đổi Vỏ 6 Plus thay Lên Thành iPhone 8 Plus :

Có ngay một chiếc iPhone 8 Plus với những màu sắc mới mẻ, cá tính.
Không phải suy nghĩ khi vừa new bỏ nhiều cash để mua iPhone 8 trắng bạc silver, gold Gold hoặc black space gray trong khi iPhone 8 Plus thực sự không khác biệt gì nhiều.
iPhone 8 Plus có bọc back bằng kính quá tuyệt ! Tạo một feel young hơn nhiều so với vỏ nhôm iPhone 6 Plus đã nhàm chán.
Vỏ cũ của quý vị vốn dĩ đã có nhiều vệt va đập , special trên iPhone 6S Plus còn xuất hiện nhiều hơn nữa.

II/ Những thắc mắc tiệm sửa chữa đã gặp nhiều nhất trong năm . bạn nên tham khảo trước để tránh tốn time lên đời vỏ lên iPhone 8 Plus từ iPhone 6 Plus của khách hàng

Vỏ iPhone 8 Plus này là viền sườn zin luôn đúng không chi nhánh ?
Dạ thưa không phải ạ ! Vì ”nửa táo” đâu có xuất khẩu vỏ viền để đổi đâu ạ ^_^ . Đây chỉ là vỏ chính hãng phụ kiện loại 1 đẹp nhất thôi . Và tất cả các nơi trên world đều phải lên đời biến bằng loại vỏ này ạ . Thậm chí có nhiều hãng còn chọn loại vỏ chi phí thấp hơn – kém chất lượng hơn nữa .

Nút Home sau khi lên đời có rung ( hoặc cứng ) như iPhone 8 ( hoặc 7 ) được không cửa hàng ?
Không được người tiêu dùng nhé, vì Nút Nguồn của iPhone 7 hoặc 8 không phải Nút Home vật lý – không có chức năng bấm được, nó có 1 con chip đo và nhận lực ấn xuống của ngón tay tín đồ, nên trên lý thuyết là không làm được quý vị nhé.

thay do vo iphone 6 plus len iphone 8 plus có gọi là bung cellphone không center ?
Đúng định nghĩa khi bạn đi bán cellphone thì các center chỉ quan tâm vào Mainboard – có chuẩn hay không , đã từng qua a sửa chữa chưa & screen – có phải là screen zin hay chỉ là bộ phận .

vì thế nên khi đổi vỏ iPhone 6 Plus quý khách chỉ easy là “mang đống đồ hàng real trên vỏ cũ ” qua ” viền sườn iPhone 8 Plus thay new ”

iPhone 6 Plus colour vàng / gold / pink / silver có độ qua vỏ iPhone 8 Plus colour black nhám / space gray được không ?
Những máy iPhone 6 Plus colour vàng / pink / silver có screen màu trắng . Mà khi đổi vỏ thì screen vẫn giữ nguyên không biến đổi nên nếu people vẫn muốn đổi thì sẽ là phiên bản iPhone 8 Plus Vỏ màu black – màn hình colour Trắng . Tất nhiên nó absolutely không giống lắm nhưng vẫn có rất nhiều người thích như vậy .

Khi làm mới bản special tại Unlock24h – Viện iPhone thì camera gắn thêm có dùng được không ?
Xin thưa là không được nhé các customer, trên lý thuyết iPhone 6 Plus và 6S Plus chỉ có 1 Camera sau, nên không thể thêm chức năng xài 2 camera cho chúng được, chiếc camera thêm vào chỉ tăng mức lên đời giống iPhone 8 Plus sau khi chế đổi vỏ lên cao hơn thôi.

III/ Quy Trình Cần Chuẩn Khi biến iPhone 6 Plus Lên Thành Vỏ iPhone 8 Plus Tại Unlock24h

B1 :

chắc chắn ý muốn của những ai muốn sở hữu và giải đáp loại vỏ , colour vỏ (silver bạc – vàng vàng – black space gray) đổi thế hợp lý nhất
trả lời tất cả mọi nghi vấn của Khách Hàng
trả lời khi lên vỏ giả iPhone 8 Plus bít giắc cắm tai nghe 3.5 sẽ xử lý chuôi tai nghe thế nào cho Ai được rõ. Đối với các thiết bị thay phiên bản quan trọng nếu sau này muốn quay lại vỏ iPhone 6 Plus old sẽ phải thay thế dây đèn Flash mới ra sao tường tận cho người biết.
kiểm tra sơ lược tất cả chức năng của máy tại chỗ và báo với people trước khi tháo di động iPhone 6 Plus để làm mới vỏ sườn lên thành 8 Plus
B2:

Báo cho KH biết rõ ràng tình trạng thiết bị thông minh trước khi thay thế
Sau khi được sự đồng ý tiến hành thay thế trước mặt khách hàngngười tiêu dùng (Tuyệt đối không độ vỏ giấu giếm hay không minh bạch)
B3:

KH ngồi xem tại chỗ có thắc mắc gì có thể hỏi THỢ SỬA trong quá trình biến biến 6 Plus thành iPhone 8 Plus
Khắc toàn bộ IMEI lại trùng với Vỏ old Của dế yêu
Cho KH check IMEI or Serial của smart phone và ghi rõ ràng vào hóa đơn.
B4:

độ vỏ hoàn thành . KTV trao trả máy cho bộ phận Tiếp Tân để check lại lần cuối trước khi giao trả di động cho KH
Hướng dẫn KH kiểm tra lại di động thật kỹ Tất Cả tính năng + iCloud của cellphone trước khi rời khỏi cửa hàng.
Nhận receive. và phiếu bảo đảm từ Tiếp Tân.

IV/ cam đoan Sau Khi biến Vỏ iPhone 6 Plus Thành iPhone 8 Plus :

Viện iPhone chỉ sử dụng Loại vỏ chuẩn linh kiện Loại 1 tốt nhất , không use vỏ part loại 2 – 3 => absolutely không gây ra hiện tượng bắt sóng wifi kém, yếu sóng , nhiễu sóng.
Tháo ra thế nào, lắp ráp vào thế đấy, không bị dư hay thiếu ốc trong quy trình xử lý. Cũng chính lý do thiếu các mảng nhỏ trong design vỏ của iPhone thường dẫn đến ” Sóng Gió ” nghe gọi hoặc wifi bị yếu => những điểm này chỉ nhân viên lâu năm lành nghề mới nhận ra vì điểm khác biệt gần như là quá nhỏ đến mức xài 1 thời gian lâu mới có thể nhận ra được.
Sau khi lên đời vỏ tất cả các chức năng trong điện thoại use bình thường => nếu có xảy ra bất kỳ chức năng lỗi nào trong quy trình độ vỏ chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm
Làm “Tới noiTới Chốn” Xử lý toàn bộ tất cả những tình trạng sao cho sau khi độ vỏ, điện thoại của people giống với iPhone 8 100%
lên đời all các nút bấm ( volume , power , khay sim ) trùng với màu vỏ people đổi

Comments

comments